Tổng duyệt Đêm hội Thành Tuyên năm 2018
Tối 19/9, Ban Tổ chức Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 đã tổng duyệt Chương trình Đêm hội Thành Tuyên năm 2018.

Niềm vui trẻ thơ
Trong không khí tưng bừng, náo nức của Tết Thiếu nhi, nụ cười, ánh mắt rạng ngời của các em nhỏ ánh lên qua những mô hình đèn Trung thu đầy sắc màu với những con giống đặc trưng cho 12 con giáp, mô hình xe tăng, mái đình Hồng Thái, chú Cuội với chị Hằng Nga… Một mùa Lễ hội Trung...

Sẵn sàng cho Lễ hội Thành Tuyên
Đến hẹn lại lên, vào trung tuần tháng 8 âm lịch hàng năm, người dân Thành phố Tuyên Quang lại tưng bừng chuẩn bị các mô hình để tham gia Lễ hội Thành Tuyên. Đây là một trong những Lễ hội được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi cho người dân trên địa bàn, thông qua...

Đêm hội Thành Tuyên lung linh, sống động qua nhiếp ảnh
Trong thời đại số, nhiều người biết đến Lễ hội Thành Tuyên nhờ những bức ảnh. Bức ảnh ấy có thể là của nhiếp ảnh gia, nhà báo, thợ chụp ảnh hay của những người khách du lịch, người dân chụp bằng điện thoại ghi lại những hình ảnh đầy màu sắc, đủ các khía cạnh của Lễ hội. Nhờ đó,...

Siêu thị Tuyên Quang mở cửa miễn phí cho thiếu nhi vào khu vui chơi Kids City
Hòa chung không khí Trung thu và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018, Siêu thị Tuyên Quang mở cửa miễn phí cho thiếu nhi đến vui chơi tại khu vui chơi Kids City trong ngày 24-9 (tức 15-8 âm lịch).

Nhà hàng Diamond Tuyên Quang: Khẳng định uy tín, sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng
Nhà hàng Diamond Tuyên Quang, ở số 87, đường Chiến Thắng Sông Lô, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) khẳng định vị thế của tổ hợp dịch vụ ăn uống, cà phê, phòng trà bolero, dịch vụ karaoke, trung tâm tổ chức sự kiện uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn, đánh giá cao.

Chuyện làm homestay
Cùng với hệ thống khách sạn, nhà nghỉ đang ngày càng được hoàn thiện để phục vụ khách du lịch, thời gian gần đây, sự xuất hiện của các mô hình homestay đã tạo thêm nhiều lựa chọn khi du khách muốn được trải nghiệm văn hóa, đời sống sinh hoạt cùng với người dân địa phương.

Các tỉnh tích cực chuẩn bị tham gia Liên hoan di sản văn hóa phi vật thể
Lễ khai mạc Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 có chủ đề “Tinh hoa hội tụ” sẽ diễn ra vào tối 21-9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang) với nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Đến thời...

Mang đến sự hài lòng cho du khách
Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia lần thứ nhất đã cận kề. Đảm bảo nhu cầu ăn, nghỉ của khách du lịch hệ thống các nhà hàng, khách sạn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện ở mức cao nhất, bảo đảm mang đến sự hài lòng cho du khách.

Các công ty lữ hành bận rộn mùa du lịch
Lễ hội Thành Tuyên là sự kiện văn hóa lớn của tỉnh, thu hút hằng trăm nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến với mảnh đất xứ Tuyên. Đây cũng là dịp mà các Công ty lữ hành bận rộn, thiết kế các tua tuyến phục vụ du khách trong dịp Lễ hội.

Chiêm Hóa khai mạc các hoạt động hưởng ứng Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018
Tối 18-9, huyện Chiêm Hóa đã tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động hưởng ứng Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018.

Xây dựng các phương án cấp điện an toàn cho Lễ hội Thành Tuyên
Thời điểm này công tác chuẩn bị cho kế hoạch cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ cho các phụ tải trong thời gian diễn ra Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 đã được Điện lực thành phố Tuyên Quang hoàn tất.

Chương trình Tổ chức Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018
Chương trình Tổ chức Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 (từ ngày 20/9/2018 đến ngày 23/9/2018)

Cảnh sát PCCC Công an tỉnh tăng cường kiểm tra an toàn cháy, nổ tại các khu công nghiệp trọng điểm
Nhằm đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ trong thời gian cuối năm, trong tuần qua, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã tăng cường công tác kiểm tra an toàn PCCC tại khu công nghiệp Long - Bình - An và một số cơ sở sản xuất lớn trên địa bàn tỉnh.

Xuất phát từ tình yêu con trẻ
Qua mỗi năm, mô hình trung thu của nhân dân hai tổ 7 và 8, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang) lại càng thêm lung linh, rực rỡ. Đó là nhờ sự đóng góp của anh Lý Mạnh Hùng, dân tộc Tày, tổ 8 cùng với người dân hai tổ chung tay, góp sức làm nên.

Công an Tuyên Quang sẵn sàng bảo vệ an toàn tuyệt đối Lễ hội Thành Tuyên 2018
Theo Kế hoạch, trong các ngày từ 20/9 đến 23/9, tại tỉnh ta sẽ diễn ra Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018, đây là một sự kiện lớn, quan trọng và có ý nghĩa của tỉnh, có tầm ảnh hưởng trong khu vực. Thực hiện chỉ...

Các công ty lữ hành bận rộn mùa du lịch
Lễ hội Thành Tuyên là sự kiện văn hóa lớn của tỉnh, thu hút hằng trăm nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến với mảnh đất xứ Tuyên. Đây cũng là dịp mà các Công ty lữ hành bận rộn, thiết kế các tua tuyến phục vụ du khách trong dịp Lễ hội.

Tăng cường truyền thông, quảng bá về Liên hoan và Lễ hội
Công tác tuyên truyền, quảng bá về Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 đã được tỉnh Tuyên Quang đặc biệt quan tâm triển khai thực hiện. Những thông tin về các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan và Lễ hội...

Quảng bá hình ảnh đất và người Tuyên Quang
Tỉnh ta đã và đang đẩy mạnh công tác ngoại giao văn hóa, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh địa phương và con người, những nét văn hóa đặc sắc và những tiềm năng, thế mạnh, cơ hội hợp tác và đầu tư của tỉnh đến bạn bè trong và ngoài nước.
Liên kết chuyên mục