Giới thiệu sắc màu văn hoá dân tộc Mông ở Yên Bái
Khởi động cho các hoạt động du lịch sôi nổi của Yên Bái, trong 2 ngày, 18 và 19/05/2019, tại Tượng Đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức hoạt động "Giới thiệu sắc màu văn hoá dân tộc Mông ở Yên Bái" với nhiều hoạt động vô cùng đặc sắc, hấp dẫn.

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản liên thông VNPT-iOffice
Ngày 8/5, tại VNPT, Hiệp hội DN tỉnh phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản liên thông VNPT-iOffice cho lãnh đạo Hiệp hội, các Hội cơ sở và DN hội viên.

Cảnh báo ngộ độc rượu ngâm củ ấu tẩu
Bác sỹ Đào Ngọc Việt, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết: Đơn vị vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân bị ngộ độc rượu ngâm củ ấu tẩu là Đoàn Đình Luận và Trần Ngọc Tiềm (cùng trú tại xã Tràng Đà – TP Tuyên Quang) trong tình trạng lơ mơ, vã mồ hôi, chân tay...

Trẻ dưới 1 tuổi không nên tiếp xúc với thiết bị điện tử
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo, thời gian hợp lý để trẻ dưới 5 tuổi tiếp xúc với màn hình các thiết bị điện tử là không quá 60 phút/ngày, đặc biệt không nên để trẻ dưới 1 tuổi tiếp xúc với các loại màn hình này.

Tác hại của tia cực tím (UV) trong ánh nắng
Hiện nay, người dân cả nước đang chống chọi với cái nắng đầu hè khắc nghiệt. Điều đáng nói là chỉ số tia UV của ánh nắng ở nhiều vùng đã vượt ngưỡng an toàn và sẽ có tác hại đối với da và mắt.

Cảnh giác với các đối tượng mạo danh nhân viên Bệnh viện TW Quân đội 108 lừa đảo tư vấn, bán thuốc, thu tiền bất chính
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa đưa ra cảnh báo về các đoàn mạo danh bệnh viện này khám bệnh, tư vấn sức khỏe, quảng cáo dược phẩm tại một số địa phương.

UBND huyện Lâm Bình và Chi nhánh Viettel Tuyên Quang ký kết thỏa thuận hợp tác
Chiều ngày 19/4/2019, tại trụ sở Chi nhánh Viettel Tuyên Quang (TPTQ), UBND huyện Lâm Bình và Chi nhánh Viettel Tuyên Quang đã ký kết thỏa thuận hợp tác đẩy mạnh các dịch vụ CNTT và Viễn thông giai đoạn 2019- 2022. Tham dự lễ ký kết có Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ...

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh trong lĩnh vực bưu chính
Trong thời gian qua, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã phát hiện và tạm giữ nhiều vật phẩm, hàng hóa không được gửi, chấp thuận vận chuyển qua đường bưu chính (theo quy đinh tại điều 12, Luật bưu chính và pháp luật có liên quan khác). Trong đó có nhiều bưu gửi chứa vật thể...

Thí điểm không gửi văn bản giấy đối với 21 loại văn bản điện tử có ký số trên Trục liên thông văn bản quốc gia
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao hiệu quả gửi, nhận văn bản điện tử có ký số giữa các bộ, ngành, địa phương, Văn phòng Chính phủ đã ban hành văn bản số 2887/VPCP-KSTT ngày 09/4/2019 về gửi, nhận văn bản điện từ có ký số trên Trục liên thông văn bản...

Thảm hoạ cháy 8 người chết ở Hà Nội: Kỹ năng thoát thân khỏi đám cháy
Khi ngọn lửa bùng lên, bạn chỉ có khoảng 30 giây để hành động trước khi mọi việc trở nên mất kiểm soát.

Lợn sạch vẫn hút khách
Trong khi có khá nhiều người nội trợ đang hoang mang trước dịch tả lợn Châu Phi, thì ở giữa tâm dịch (Hưng Yên) các trang trại và thương lái nuôi, bán lợn sạch vẫn hút khách tiêu dùng.