Na Hang triển khai hiệu quả công tác dân vận
Để thực hiện hiệu quả công tác dân vận, cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Na Hang đã tập trung tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên đến cán bộ, đảng viên và nhân dân; chủ động xây dựng các chương trình, đề...

Thành phố Tuyên Quang - Điểm đến của các nhà đầu tư
Với lợi thế là trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh, thời gian qua, thành phố Tuyên Quang đã triển khai các cơ chế, chính sách, không ngừng cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh thu hút nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn triển khai các dự án, mở ra cơ hội phát triển hạ tầng xứng...

​Chương trình xúc tiến đầu tư tỉnh năm 2019
UBND tỉnh vừa ban hành Chương trình số 3/Ctr-UBND về xúc tiến đầu tư tỉnh năm 2019.

Tiếp tục chỉ đạo thực hiện cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
UBND tỉnh vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố về tiếp tục chỉ đạo thực hiện cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Cơ quan giúp việc khối Dân huyện Na Hang: Hiệu quả bước đầu
Thực hiện Nghị quyết số 18, 19 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động...

Cơ quan giúp việc khối Dân huyện Na Hang: Hiệu quả bước đầu
Thực hiện Nghị quyết số 18, 19 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động...

Chiêm Hóa trồng lạc bằng phương pháp che phủ nilon
Lạc là một trong những cây trồng chính mang lại nguồn thu nhập cho người dân huyện Chiêm Hóa với tổng diện tích 1.925 ha. Để nâng cao năng suất, chất lượng lạc, huyện đã ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất bằng việc triển khai mô hình trồng lạc bằng phương pháp che...

​Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật
Ngày 22/2, Hội từ thiện sen vàng Berlin CHLB Đức phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Tuyên Quang tổ chức lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn Thành phố Tuyên Quang.

​Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư
UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 02/CT-UBND về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư.

Khẩn trương khắc phục hậu quả do dông lốc
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao, đêm 17/2, các khu vực trên địa bàn tỉnh đã có mưa vừa và dông lốc. Tại một số địa phương trong tỉnh, gió mạnh, dông lốc đã làm thiệt hại nhiều công trình, nhà cửa, tài sản, hoa màu của người dân.

Phê duyệt giá dịch vụ xe ô tô ra, vào Bến xe khách huyện Sơn Dương
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 45/QĐ-UBND, quyết định về việc phê duyệt giá dịch vụ xe ô tô ra, vào bến tại Bến xe khách huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Gió giật mạnh làm hư hại 1602 ngôi nhà, 95 tấn cam Hàm Yên bị rụng
Theo báo cáo mới nhất của Ban chỉ huy PCTT - TKCN, trận mưa lớn và gió giật mạnh đêm ngày 17/2 gây thiệt hại nặng nề về nhà ở, tài sản, hoa màu của nhân dân.

Trên 1000 ngôi nhà bị sập đổ, tốc mái do gió giật mạnh
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao, đêm ngày 17/02/2019 các khu vực trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã có mưa vừa và dông với lượng mưa tính 19h ngày 17/02 đến 07h ngày 18/2 phổ biến từ 10 - 30mm, riêng khu...

Bản Biến xưa và nay
Hai mươi năm có lẻ, tôi mới có dip trở lại Bản Biến, xã Phúc Sơn (Chiêm Hóa). Cuộc sống của 177 hộ dân tộc Dao nơi đây đã thay đổi khá nhiều, hình diện của mô hình nông thôn mới đang đổi thay từng ngày.

Khánh thành Quảng trường huyện Yên Sơn
Ngày 16/2, huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khánh thành Quảng trường huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.

Lễ hội Đình Minh Cầm
Trong 2 ngày, 13 và 14/2 (tức ngày mùng 9 và mùng 10 tháng Giêng), tại thôn Hòa Bình, xã Đội Bình, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ hội Đình Minh Cầm.

Lễ hội Động Tiên - Chợ quê huyện Hàm Yên năm 2019
Ngày 12 và 13/2 (tức mùng 8, mùng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại xã Yên Phú, UBND huyện Hàm Yên tổ chức Lễ hội Động Tiên - Chợ quê năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Các địa phương trong tỉnh phát động Tết trồng cây năm 2019
Ngày 12/2, các địa phương trong tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Chiêm Hóa tổ chức Lễ hội Lồng Tông
Ngày 12/2 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), UBND huyện Chiêm Hóa tổ chức Lễ hội Lồng Tông năm 2019.

Công an thành phố Tuyên Quang tuyên truyền, khuyến cáo tới người dân tích cực tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy
Công an thành phố Tuyên Quang đã tích cực tuyên truyền các kiến thức về an toàn phòng cháy và chữa cháy, tuy nhiên một bộ phận người dân vẫn còn thờ ơ, coi nhẹ công tác phòng cháy và chữa cháy.