Cảnh sát mật phục bắt ổ xóc đĩa trên rẫy, bắt 14 đối tượng

11/12/2018 16:17

Tuyenquang.gov.vn: Sau một thời gian mật phục, công an huyện Krông Pắk đã ập vào bắt quả tang 14 đối tượng đang đánh xóc đĩa ăn tiền.

Ngày 10/12, Công an huyện Krông Pắk - tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an huyện đang tổ chức lấy lời khai 14 đối tượng tham gia đánh bạc trên rẫy vắng ở địa bàn.

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ.

Khoảng 23h đêm 9/12, sau một thời gian mật phục, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Krông Pắk đã bất ngờ ập vào ngôi nhà của Nguyễn Thị Mỹ Linh (40 tuổi, ở buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) thì bắt quả tang 14 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.  

Tại chiếu bạc, lực lượng chức năng thu giữ hơn 34 triệu đồng, 12 điện thoại di động, 2 xe máy và một số dụng cụ phục vụ cho việc đánh xóc đĩa.

Theo lời khai của các đối tượng, sòng bạc này do Ngô Văn Trường (32 tuổi,  trú xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) tổ chức và đã hoạt động được một thời gian dài.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Trường thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm đánh bạc ở các chòi vắng trên rẫy cà phê của người dân. Ngoài ra, Trường thường xuyên cắt cử người canh gác, khi phát hiện thấy lực lượng chức năng thì thông báo để các con bạc trốn thoát.

Vụ việc đang được lượng lượng chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra,  xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo VOV.vn

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục