Công ty TNHH Long Thắng ứng dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến vào sản xuất gạch nung Tuynel

13/6/2019 14:39

Tuyenquang.gov.vn: Sau khi xây dựng Nhà máy sản xuất gạch không nung cao cấp đi vào hoạt động ổn định từ năm 2014, với dây chuyền sản xuất công suất 10 triệu viên/năm. Năm 2017, Công ty TNHH Long Thắng, xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương tiếp tục mở rộng đầu tư xây dựng Nhà máy gạch nung Tuynel với dây chuyền tự động hóa, có công xuất 20 triệu viên/năm, đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao trên địa bàn và khu vực.

 

Năm 2017, Công ty TNHH Long Thắng đã mạnh dạn đầu tư trên 20 tỷ đồng xây dựng Nhà máy sản xuất gạch nung Tuynel công nghệ mới trên diện tích hơn 4 ha tại xã Ninh Lai. Công ty đã lắp đặt đồng bộ các thiết bị gia công nguyên liệu, tạo hình, sấy, nung Tuynel liên hợp. Đây là dây chuyền công nghệ sản xuất gạch nung Tuynel tiên tiến, tự động hóa cao, sản xuất theo quy trình khép kín, rút ngắn được công đoạn trung chuyển trong các khâu sản xuất, giảm được 50% số lượng công nhân so với các dây chuyền sản xuất gạch khác. Hầm sấy, lò nung Tuynel được thiết kế đảm bảo hoạt động cho ra sản phẩm đẹp phù hợp với tiêu chí người tiêu dùng, năng suất của Nhà máy sản xuất gạch tuynel của Công ty TNHH Long Thắng đạt 40.000 đến 50.000 viên/ngày, công xuất 20 triệu viên/năm.
 
 

Nhà máy sản xuất gạch Tuynel của Công ty THHH Long Thắng đã đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho 50 công nhân lao động tại địa phương. Từ công đoạn đầu vào, nguyên liệu được sàng lọc, tuyển chọn bảo đảm chất lượng, cho đến công đoạn cuối là sản phẩm gạch ra lò đều được quản lý, giám sát chặt chẽ… Vì vậy, sản phẩm gạch của Công ty vừa sản xuất đã đáp ứng thị trường tiêu thụ. Nhà máy gạch Tuynel với công nghệ mới đưa vào sản xuất đã tiết kiệm được tài nguyên đất, hạn chế ô nhiễm môi trường và đã thay thế, xóa bỏ các lò gạch nung thủ công trước đây theo chủ trương của tỉnh nhà. Cấp ủy, chính quyền xã Ninh Lai và huyện Sơn Dương, các tổ chức tín dụng trên địa bàn huyện Sơn Dương luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng đầu tư sản xuất, tạo sản phẩm có năng suất, chất lượng cao, đáp ứng với nhu cầu xây dựng của các dự án lớn và của người dân trên địa bàn và khu vực.
 
 

Hiện nay, Công ty TNHH Long Thắng đồng thời ứng dụng 2 dây chuyền sản xuất gạch không nung cao cấp và dây chuyền sản xuất gạch nung Tuynel công nghệ mới, tạo thuận lợi cho khách hàng lựa chọn, sử dụng gạch xây dựng phù hợp với từng công trình.
Theo sonduong.gov.vn

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục