Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ thực hiện đấu thầu qua mạng năm 2019

11/5/2019 16:3

Tuyenquang.gov.vn: Sáng ngày 11/5, tại hội trường nhà khách Minh Thanh, tỉnh Tuyên Quang, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Công ty tư vấn đào tạo đấu thầu và quản lý kinh tế tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ thực hiện đấu thầu qua mạng năm 2019.

Tham dự lớp tập huấn có 170 học viên là cán bộ làm công tác xây dựng cơ bản đến từ các Sở, ban, ngành; các Ban quản lý dự án; Ủy ban nhân dân các huyện, thành thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 


Đồng chí Vân Đình Thảo,Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

 
Phát biểu khai mạc khóa học, đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh lớp tập huấn được tổ chức nhằm tăng cường kỹ năng, năng lực thực hiện đấu thầu qua mạng; nâng cao nhận thức về mục đích, yêu cầu, tiện ích của việc sử dụng hệ thống mạng đấu thầu và nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác đấu thầu; nâng cao năng lực tổ chức thực hiện của các chủ đầu tư, các ban quản lý dự án và các cơ quan quản lý nhà nước ở các cấp.

Tại khóa học, các học viên sẽ được các giảng viên đến Công ty tư vấn đào tạo đấu thầu và quản lý kinh tế giới thiệu 6 chuyên đề chính về Đấu thầu qua mạng; phổ biến các quy định hiện hành của nhà nước về đấu thầu qua mạng và trình bày cách thức, các bước kỹ thuật để tiến hành lựa chọn nhà thầu qua Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Đồng thời, các học viên được trực tiếp thực hành các bước thực hiện đấu thầu qua hệ thống mạng đấu thầu quốc gia: http://muasamcong.mpi.gov.vn/; nắm được cách thức tiến hành đăng ký sử dụng hệ thống và cách thức tiến hành đăng tải thông tin trong đấu thầu và lựa chọn nhà thầu thông qua Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia;... Qua đó góp phần trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh có đủ năng lực về nghiệp vụ, hiểu và vận hành được hệ thống đấu thầu qua mạng, từ đó áp dụng hiệu quả tại đơn vị mình.

Khóa học sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 11/5/2019 đến hết ngày 12/5/2019. Sau khóa học mỗi học viên được cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng.
Quang Khôi

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục