Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về 'Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh'

15/5/2018 18:56

Tuyenquang.gov.vn: Ngày 15/5, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; đại biểu các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.
 


Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Giấy khen cho các tập thể tiêu biểu
 trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, hầu hết các cơ quan, đơn vị trong Khối đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2016, 2017; kỷ luật, kỷ cương, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị được giữ vững và phát huy tác dụng. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh triển khai rộng khắp gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh toàn diện. Trong Đảng bộ khối đã có hàng nghìn việc được đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua quá trình triển khai thực hiện đã xuất hiện nhiều tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu.

Tuy nhiên, tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy khối đã thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế, cần khắc phục trong thời gian tới như: Việc xây dựng kế hoạch hành động của một số tập thể, cá nhân còn chậm, nội dung chưa cụ thể; việc phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu còn ít…
 

 
Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
 trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
 
Để tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đề nghị các chi bộ, đảng bộ duy trì thường xuyên, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào trong sinh hoạt thường kỳ; lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ triển khai thực hiện có hiệu quả chuyên đề năm 2018, đặc biệt cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu trong đảng bộ khối phải gương mẫu, kỷ cương, trách nhiệm, trung thực, hiệu quả.
 

 
Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
 trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
 
Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tặng Giấy khen cho 20 tập thể và 38 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
PV


 

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email