Khuyến cáo hiện tượng lừa đảo qua điện thoại
Tại Hà Nội và một số địa phương trên cả nước đang tái xuất hiện dấu hiệu lừa đảo qua điện thoại dưới hình thức cuộc gọi vào các máy cố định gây hoang mang và bức xúc dư luận. Trước tình trạng này, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) khuyến cáo khách hàng cảnh giác...

Những điều cần biết về Kế hoạch chuyển đổi mã mạng
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kế hoạch chuyển đổi mã mạng và sẽ bắt đầu thực hiện chuyển đổi vào 00giờ 00 phút ngày 15/9/2018.

Nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại
UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trển khai thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 25/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại.

Toàn văn Luật An ninh mạng năm 2018
Báo Tuyên Quang điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn Luật An ninh mạng vừa được Quốc hội thông qua sáng 12/6.

Từ 1/7/2018 sẽ thay đổi mức đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Từ ngày 01/7/2018, mức lương cơ sở sẽ tăng từ 1.300.000 đồng/tháng lên thành 1.390.000 đồng/tháng theo Khoản 7 Điều 3 Nghị quyết 49/2017/QH14 về dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Do vậy, số tiền đóng bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm xã hội (BHXH) có một số thay đổi để phù hợp...

Vì sao thẻ BHYT không ghi ngày hết hạn trên thẻ?
Từ năm 2018, trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) không ghi ngày hết hạn của thẻ như các năm trước. Vậy giá trị của thẻ BHYT có giá trị đến khi nào?

Virus W32.XFileUSB có khả năng xóa dữ liệu đã lây nhiễm hơn 1,2 triệu máy tính tại Việt Nam
Tập đoàn Bkav cảnh báo virus nguy hiểm W32.XFileUSB đã lây nhiễm 1,2 triệu máy tính tại Việt Nam. Virus này có khả năng xóa toàn bộ dữ liệu trên USB của người dùng.

Nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai theo hình thức BOT.

Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo không mở hộ tài khoản thanh toán, thẻ ngân hàng
Theo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tuyên Quang, thời gian qua, trên một số phương tiện truyền thông phản ánh có tình trạng một số cá nhân sử dụng giấy tờ tùy thân giả để đăng ký phát hành thẻ ATM, tài khoản thanh toán tại các ngân hàng, sau đó bán lại cho người khác để sử...
Liên kết chuyên mục