Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh Tuyên Quang

3/1/2019 16:50

Tuyenquang.gov.vn: Ngày 3/1, Đoàn công tác của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Bộ làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng quà các gia đình người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang). Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Bộ và đơn vị liên quan. Về phía tỉnh ta có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND thành phố Tuyên Quang.Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng tặng quà
hộ nghèo xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang).

 

Thay mặt Đảng ủy, Công đoàn Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã thăm hỏi, tặng quà và tham gia khánh thành ngôi nhà tình nghĩa của gia đình bà Phạm Thị Lý, vợ Liệt sỹ Phạm Văn Khang, ở xóm 4, xã Tràng Đà. Căn nhà được hoàn thành từ sự vận động hỗ trợ của cán bộ, đảng viên, đoàn viên Công đoàn Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội với số tiền gần 90 triệu đồng. Đoàn công tác cũng trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cho 10 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Tràng Đà. Nhân dịp này, Đoàn công tác của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm di tích trụ sở làm việc của Bộ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp tại xã Tràng Đà; làm việc và tặng 30 triệu đồng cho Trung Tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh. Lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh tiếp tục triển khai hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang cảm ơn sự quan tâm của cán bộ, đảng viên, đoàn viên thuộc Đảng ủy, Công đoàn Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã có sự giúp đỡ  ý nghĩa đối với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh trong các lĩnh vực: người có công, giảm nghèo và triển khai các chương trình, chính sách về công tác bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

Theo TQĐT

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email