Hoàn thành hành trình ,Viettel thắp lửa trái tim' 2018

22/1/2019 14:7

Tuyenquang.gov.vn: Khởi động từ tháng 12/2018, đến ngày 20/1/2019, Viettel Tuyên Quang đã hoàn thành hành trình “Viettel thắp lửa trái tim” 2018, trao tặng 850 suất quà (bao gồm áo ấm, ủng mới) trị giá 85 triệu đồng cho các em học sinh nghèo tại 7/7 huyện, TP trên địa bàn tỉnh.


 
Theo lãnh đạo Chi nhánh Viettel Tuyên Quang, hành trình “Viettel thắp lửa trái tim” do Chi nhánh khởi xướng từ năm 2016 với thông điệp thắp lên những ngọn lửa ấm tình người tại những xã vùng cao, vùng sâu, vùng xa còn khó khăn của tỉnh. Trong 3 năm qua hành trình đã trao tặng được gần 2000 chiếc áo ấm, ủng mới cho các em học sinh nghèo của 7/7 huyện trên địa bàn tỉnh tương đương số tiền 200 triệu đồng. Trong đó, năm 2016, hành trình trao tặng hơn 400 áo phao ấm, ủng, chăn ấm cho các em học sinh nghèo tại 4 huyện Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình. Năm 2017, hành trình lan tỏa tới 6 huyện trên địa bàn tỉnh với hơn 500 áo ấm, ủng mới cho các em học sinh nghèo. Năm 2018, hành trình đến với cả 7/7 huyện, TP trên địa bàn toàn tỉnh với 850 áo ấm, ủng mới.
 


Lãnh đạo và CBNV Chi nhánh Viettel Tuyên Quang
tại hành trình “Viettel thắp lửa trái tim” năm 2018.

Để có được những chiếc áo ấm và những đôi ủng phù hợp với đặc điểm của các em học sinh xã vùng cao, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn toàn tỉnh, tổ chức Đoàn thanh niên Viettel Tuyên Quang đã tỷ mỉ lựa chọn từng chiếc sao cho phù hợp và vừa vặn nhất với các em. Những chiếc áo ấm, đôi ủng mới đã vượt qua một chặng đường dài cả trên ô tô, trên xe máy và cả vác bộ trèo đèo, lội suối trên chục km đường đất để đến được với các em.

Những hình ảnh trên của cuộc hành trình đã minh chứng cho Viettel Tuyên Quang không chỉ kinh doanh giỏi, mà còn luôn coi trọng công tác an sinh xã hội trên địa bàn - một hoạt động được xuất phát từ trái tim, từ sự chân thành và tấm lòng nhiệt huyết mỗi CBNV, chiến sỹ Viettel. Đây cũng là một cách làm góp phần làm cho văn hóa Viettel Việt Nam nói chung, Viettel Tuyên Quang nói riêng không ngừng lan tỏa đến cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng con người mới, cao hơn về trí tuệ và tầm nhìn, tốt hơn về tư chất, cốt cách và thể chất.

                                                                                                                                    Đỗ Hùng

 
 

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email