Ban Quản lý Khu Du lịch sinh thái Na Hang: Nhiều hoạt động thúc đẩy du lịch trên địa bàn phát triển

22/1/2019 10:37

Tuyenquang.gov.vn: Năm 2018, Ban Quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang đã có nhiều nỗ lực trong công tác quản lý, giới thiệu, thu hút khách du lịch đến tham quan.


Nổi bật là việc tổ chức thành công Hội nghị và ký cam kết hợp tác phát triển du lịch với các huyện Na Hang, Lâm Bình (Tuyên Quang), Ba Bể, Pác Nặm (Bắc Kạn), Bắc Mê (Hà Giang); phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình khảo sát, tọa đàm và ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Hà Giang và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)... Tăng cường quảng bá, tuyên truyền hình ảnh hấp dẫn của Khu Du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, các chuyên trang, chuyên mục trên các báo Trung ương và địa phương...

Cùng với đó, Ban Quản lý Khu Du lịch sinh thái Na Hang đã tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho các hộ dân làm du lịch trên địa bàn; tăng cường hoạt động liên kết với các công ty lữ hành, các tỉnh bạn nhằm xây dựng các tua du lịch phù hợp. Đồng thời bổ sung biển chỉ dẫn, quảng bá, chỉnh trang lại khuôn viên, nơi đón tiếp khách tạo điểm nhấn đối với khách du lịch đến tham quan… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du lịch trên địa bàn, số lượng khách du lịch đến Khu Du lịch sinh thái Na Hang ngày càng tăng. Năm 2018, tổng lượng khách du lịch đạt 188.300 lượt, tăng 14,6% so với năm 2017. Đây là những điểm nhấn quan trọng để thu hút các dự án đầu tư về du lịch trên địa bàn, từ đó góp phần tạo diện mạo mới cho ngành “công nghiệp không khói” của tỉnh ngày càng phát triển.
 
Theo TQĐT

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email