Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Hưng Thành

31/8/2019 16:9

Tuyenquang.gov.vn: Chiều 31/8, Đảng bộ phường Hưng Thành (TP Tuyên Quang) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên của phường. Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao tặng Huy hiệu Đảng.Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
cho đảng viên Hán Văn Kết và Hà Hữu Từ.

Dịp 2/9, Đảng bộ phường có 18 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn biểu dương các đảng viên trong phường đã có cống hiến, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của phường trong suốt thời gian qua. Đồng chí khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là sự ghi nhận của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đảng bộ tỉnh luôn đánh giá cao, trân trọng, biết ơn những cống hiến của các đảng viên và mong muốn với thành tích và kinh nghiệm, các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tích cực tham gia các phong trào, tuyên truyền cho nhân dân về chủ trương của Trương ương, của tỉnh nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, xây dựng quê hương.
 


Lãnh đạo phường Hưng Thành trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt các đảng viên trong Đảng bộ phường được trao tặng Huy hiệu Đảng, đảng viên Hán Văn Kết đã cảm ơn cấp ủy các cấp trong tỉnh, tổ chức chính trị - xã hội đã lãnh đạo, tạo điều kiện để các đảng viên phấn đấu. Đồng chí xác định đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với người đảng viên và hứa tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng để làm tròn trách nhiệm người đảng viên.
Theo Báo Tuyên Quang

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục