Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ phường Nông Tiến

31/8/2019 13:15

Tuyenquang.gov.vn: Sáng 31/8, Đảng bộ phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9. Dự buổi lễ có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang.Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho
đồng chí Nguyễn Kim Đức, Chi bộ tổ 2, Đảng bộ phường Nông Tiến.

Đợt này, Đảng bộ phường Nông Tiến có 8 đảng viên được trao tặng Huy Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên là  sự ghi nhận của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ tỉnh luôn đánh giá cao, trân trọng, biết ơn những cống hiến công sức, trí tuệ của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và tin chắc rằng với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các định hướng, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động, tích cực tuyên truyền, giải thích cho nhân dân về chủ trương của Trương ương, của tỉnh nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cùng chung tay xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
'

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
 cho các đảng viên.

Đại diện các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Kim Đức, 70 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ bày tỏ vui mừng, xúc động khi được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí hứa sẽ mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.
PV

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục