HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO TỈNH

Trình tự, thủ tục, mức tiền pháp nhân thương mại phải nộp để bảo đảm thi hành án
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 115/2017/NĐ-CP​ quy định chi tiết trình tự, thủ tục, mức tiền pháp nhân thương mại phải nộp để bảo đảm thi hành án; việc tạm giữ, hoàn trả, nộp ngân sách nhà nước số tiền đã nộp.

Tăng cường năng lực cho cán bộ cơ sở về công tác tuyên truyền giảm nghèo bền vững
Ngày 19/10/2017, Tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp bồi dưỡng công tác tuyên truyền về giảm nghèo cho cán bộ thông tin truyền thông cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn các huyện Hàm Yên, Yên Sơn, Sơn Dương và Thành phố Tuyên Quang.

Tuyên Quang đẩy mạnh cải cách hành chính
Trong thời gian qua, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong việc thực hiện công tác thủ tục hành chính. Tỷ lệ hồ sơ, thủ tục hành...

Tăng cường quản lý tàu bay không người lái, các phương tiện bay siêu nhẹ
UBND tỉnh vừa có công văn số 3283/UBND-NC về tăng cường quản lý tàu bay không người lái, các phương tiện siêu nhẹ nhằm bảo đảm an ninh quốc phòng, an ninh hàng không và trật tự xã hội.

Chỉ rõ khó khăn, tồn tại để kịp thời có giải pháp khắc phục
Tại hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng, đoàn thể, nội chính tỉnh quý III, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ rõ những khó khăn, tồn tại, hạn chế của các địa phương trong tỉnh.

Chính phủ yêu cầu tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong môi trường mạng
Theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết 106, một nhiệm vụ trọng tâm của các bộ, ngành, địa phương là thực hiện Nghị định 85 về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ, tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong môi trường mạng.

Những chỉ đạo, điều hành trọng tâm từ ngày 9/10/2017 đến ngày 15/10/2017
Coi trọng công tác tuyên truyền và đối thoại với nhân dân; chọn những vấn đề người dân quan tâm để giám sát; chú trọng giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự phát triển chung... là những chỉ đạo, điều hành trọng tâm từ ngày 9 đến...

Tăng mức trợ cấp hàng tháng cho quân nhân xuất ngũ
Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư số 242/2017/TT-BQP hướng dẫn điều chỉnh mức trợ cấp hàng tháng đối với quân nhân, người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc.

Thủy điện Tuyên Quang mở 1 cửa xả đáy
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, đêm qua và sáng nay thượng nguồn lưu vực sông Lô Gâm và các khu vực thuộc tỉnh Tuyên Quang có mưa vừa, mưa to trên diện rộng khiến lưu lượng nước đổ về hồ thủy điện Tuyên Quang tăng nhanh.

Quyết định kiện toàn Ban An toàn giao thông tỉnh
UBND tỉnh vừa ban hành quyết định số 1140/QĐ-UBND về việc kiện toàn nhân sự Ban An toàn giao thông tỉnh Tuyên Quang.

Quy định mức giá cước tối đa dịch vụ bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành thông tư 23/2017/TT-BTTTT Quy định mức giá cước tối đa dịch vụ bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước. Thông tư có hiệu lực từ ngày 01/01/2018.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó mưa lũ và đảm bảo an toàn hồ đập.
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó mưa lũ và đảm bảo an toàn hồ đập.

Tăng cường thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên địa bàn tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang vừa ký ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố Tăng cường thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông.

Quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong khối ngành sức khỏe
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 111/2017/NĐ-CP quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong khối ngành sức khỏe.

Trang tiếp

Liên kết chuyên mục