Kêu gọi ủng hộ Qũy Khuyến học tỉnh

21/8/2019 10:25

Tuyenquang.gov.vn: Hội Khuyến học tỉnh vừa có thư kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài tỉnh tiếp tục ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh.Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm  và đại diện doanh nghiệp trao học bổng “Tân Trào tiếp
sức đến trường” cho các tân sinh viên tại Lễ 
trao học bổng “Tân Trào tiếp sức đến
trường” và tuyên dương học sinh, sinh viên vượt khó tiêu biểu" năm 2018.

Trong thư khẳng định, những năm qua, Hội Khuyến học tỉnh đã được các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh quan tâm ủng hộ, hỗ trợ; góp phần thiết thực cùng với ngành giáo dục thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài của tỉnh. Hội Khuyến học tỉnh trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm giúp đớ, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân cho công tác khuyến học, khuyến tài của tỉnh nhà. Hàng năm, từ các nguồn ủng hộ và tài trợ, Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức các hoạt động thiết thực như: tặng Học bổng Tân Trào tiếp sức đến trường cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học; khen thưởng học sinh nỗ lực vượt khó, đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện; học sinh đỗ thủ khoa tốt nghiệp Trung học phổ thông…giúp các em vượt qua khó khăn, quyết tâm học tập tốt.

Nhằm chung tay góp sức cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, thiết thực góp phần đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh gửi thư kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài tỉnh tiếp tục ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh.

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ xin gửi về qua tài khoản: Hội Khuyến học tỉnh Tuyên Quang, số 81002110523 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang hoặc tiếp nhận bằng tiền mặt tại Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ: số nhà 314, đường Tân Trào, Phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 02073.826.090.
PV

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục