Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

10/2/2018 8:37

Tuyenquang.gov.vn: Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 9-2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại huyện Chiêm Hóa.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quà Tết tặng người nghèo và nạn nhân
chất độc da cam xã Phúc Sơn.

Có 60 suất quà được trao cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam của xã Phúc Sơn do Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nhật Tân, Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội Tuyên Quang, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang tài trợ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao Chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện trong nhiều năm qua, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước ta đặc biệt chăm lo đời sống người nghèo và các gia đình chính sách, nhất là vào dịp Tết đến, xuân về. Những món quà tuy không lớn nhưng thực sự ý nghĩa, động viên các gia đình vượt qua khó khăn xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc...

Theo chương trình, ngày 10/2, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao 130 suất quà Tết do các công ty trên tài trợ tặng hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam của xã Khuôn Hà và xã Lăng Can (Lâm Bình).
PV

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email