Bảo hiểm nhân thọ HanWha Life Tuyên Quang đồng hành cùng mùa thi 2019

25/6/2019 16:50

Tuyenquang.gov.vn: Nhằm hỗ trợ thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang phối hợp với Huyện Đoàn huyện Lâm Bình tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2019” tại huyện Lâm Bình.

Theo đó, Bảo hiểm nhân thọ HanWha Life Tuyên Quang trao tặng 430 suất cơm đến các em học sinh tại điểm thi trường THPT Huyện Lâm Bình và THPT xã Thượng Lâm, Huyện Lâm Bình.
 

Những suất cơm được đóng hộp cẩn thận.

Bà Đặng Vân Anh, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang cho biết: Mỗi suất cơm dành cho thí sinh đảm bảo đầy đầy đủ dinh dưỡng, gồm các món: Thịt, rau, canh được trao đến tận tay thí sinh với mong muốn nâng cao ý thức trách nhiệm, sẻ chia với cộng đồng và góp phần tạo tâm lý tốt cho thí sinh để kỳ thi đạt được kết quả cao nhất.
 


Các thí sinh vui vẻ ăn bữa trưa được tài trợ sau buổi thi căng thẳng.

Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang được thành lập năm 2015. Văn phòng không ngừng phát triển đội ngũ, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng việc cung ứng các sản phẩm uy tín và chất lượng. Đến nay, văn phòng có hơn 500 tư vấn tài chính và 2 điểm chăm sóc khách hàng tại huyện Lâm Bình và Huyện Chiêm Hóa. Ngoài ra Văn phòng còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện góp phần thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
PV
 
​ 

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục