Khai trương Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tuyên Quang

22/11/2018 16:22

Tuyenquang.gov.vn: Ngày 22/11, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức lễ khai trương Vietcombank - Chi nhánh Tuyên Quang tại tổ 14, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang).

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội đồng Quản trị Ngân hàng Vietcombank; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; các doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác của ngân hàng.
 


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cắt băng
khai trương Vietcombank - Chi nhánh Tuyên Quang.

Việc đưa Vietcombank Tuyên Quang đi vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển của Vietcombank trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam vào năm 2020. Đồng thời, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Vietcombank trong nỗ lực nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh và các vùng lân cận, bảo đảm phục vụ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cho mọi nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp và nhân dân về các dịch vụ của ngân hàng.
 


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng khai trương Vietcombank - Chi nhánh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc mừng chi nhánh nhân ngày thành lập. Đồng chí mong ngân hàng là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh; tạo nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhân dân có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay và dịch vụ tiện ích, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Vietcombank hoạt động tại tỉnh.
 


Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng
Trạm Y tế xã Vân Sơn (Sơn Dương).

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng Trạm Y tế xã Vân Sơn (Sơn Dương).
 
Theo TQĐT

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email