Bảo Việt và Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác

19/12/2018 9:53

Tuyenquang.gov.vn: Chiều ngày 18/12/2018, tại Bảo Việt Tuyên Quang, Công ty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, tăng cường bán chéo sản phẩm, sử dụng dịch vụ của nhau. Tới dự, chứng kiến lễ Ký kết có Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập và Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nguyễn Minh Dũng, cùng lãnh đạo và nhân viên hai đơn vị Công ty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang.

Các đại biểu dự chứng kiến buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
giữa Giám đốc Công ty Bảo Việt Tuyên Quang Hoàng Ngọc Thanh
và Giám đốc  Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang Hà Thành Hải.

Tại lễ ký kết, Giám đốc Công ty Bảo Việt Tuyên Quang Hoàng Ngọc Thanh nhấn mạnh, là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Tập đoàn tài chính bảo hiểm Việt Nam), Công ty đạt thương hiệu hàng đầu tại Tuyên Quang về các dịch vụ bảo hiểm, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, như: Bảo hiểm vật chất xe cơ giới; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới; Bảo hiểm phúc lợi nhân viên (bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe…); Bảo hiểm trách nhiệm; Bảo hiểm hàng hóa; Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản…Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ cùng hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn tỉnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc thị trường, Công ty Bảo Việt Tuyên Quang cam kết sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng làm gia tăng sự hài lòng của Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, luôn sát cánh và sẵn sàng chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng trong các tình huống rủi ro...

Phát biểu đáp lời, Giám đốc Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang Hà Thành Hải cho biết, Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, mới được khai trương ngày 22/11/2018 vừa qua, trụ sở tại tổ 14, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang). Sự hiện diện của Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang nằm trong chiến lược phát triển của Vietcombank Việt Nam trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam vào năm 2020. 
Nhiều năm qua, Vietcombank Việt Nam đã góp phần tích cực vào sự phát triển của  các tỉnh, thành trong cả nước; là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Tại tỉnh Tuyên Quang, Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, tiếp tục cam kết với các doanh nghiệp, nhà đầu tư nói chung, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Tuyên Quang nói riêng, luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhân dân có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay và dịch vụ tiện ích, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

 

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, thay mặt lãnh đạo và toàn thể hội viên Hiệp hội DN tỉnh,  Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập nêu rõ, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường bán chéo sản phẩm, sử dụng dịch vụ của nhau của Công ty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang- hai thành viên Hiệp hội DN tỉnh, là một trong những nội dung hoạt động trọng tâm của Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Với tiềm lực tài chính và thế mạnh của mình, Công ty Bảo Việt Tuyên Quang sẽ ưu tiên cho Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang sử dụng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ ưu việt của Bảo hiểm Bảo Việt. Ngược lại, Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang cũng sẽ cung cấp cho Công ty Bảo Việt Tuyên Quang các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội. Hy vọng với mục đích hợp tác phát huy khả năng và thế mạnh, trên nguyên tắc cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển, Hiệp hội DN tỉnh sẽ có thêm nhiều đơn vị như Công ty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, sẽ tổ chức ký kết “Thỏa thuận hợp tác”, khẳng định là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh.

                                                                                                                                                           Đỗ Hùng

 

 

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email