HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO TỈNH

Tập trung gieo cấy, chăm sóc lúa xuân
Tính đến ngày 23/2, toàn tỉnh đã gieo cấy được trên 13.000 ha lúa xuân, trong đó các huyện Chiêm Hóa, Sơn Dương và Lâm Bình cơ bản hoàn thành kế hoạch.

Khẩn trương ban hành Khung kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, tỉnh
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương ban hành Khung kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, Kiến trúc Chính quyền điện tử cấp tỉnh theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông, hoàn thành trước tháng 9/2018.

Quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch số 08/KH-UBND về việc tăng cường thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) và công tác xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Ban hành bộ mã Bưu chính Quốc gia mới
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa quyết định ban hành Mã Bưu chính Quốc gia mới. Bộ mã mới gồm 5 ký tự số thay thế cho bộ mã 6 ký tự cũ.

Thủ tướng yêu cầu bắt tay triển khai ngay các nhiệm vụ cụ thể
Chiều 21/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với một số bộ, ngành về tình hình Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Thủ tướng yêu cầu phải bắt tay ngay vào việc, không để tình trạng “tháng Giêng là tháng ăn chơi”.

Việt Nam đẩy mạnh hợp tác thương mại, đầu tư với các nước đối tác chiến lược
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 213/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam với các nước đối tác chiến lược, quan trọng”.

Bảo đảm TT-ATGT trong những ngày cuối Tết Nguyên đán
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Trương Hòa Bình vừa có công điện yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong các ngày cao điểm còn lại của Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội xuân 2018.

Niềm tin về một Tuyên Quang phát triển
Xuân Đinh Dậu 2017 đã đi qua và để lại những dấu ấn sâu đậm về thành công của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.

Triển khai thi hành Luật Quy hoạch
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP về triển khai thi hành Luật Quy hoạch.

Siết chặt trật tự an toàn giao thông dịp Tết và lễ hội
Ngay từ những ngày đầu năm 2018, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh đã được các cấp ủy, chính quyền, các ngành chức năng hết sức quan tâm, quyết liệt chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông.

Ngành Viễn thông sẵn sàng phục vụ tết Mậu Tuất
Thực hiện chỉ đạo của Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã triển khai các phương án kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn an ninh thông tin, đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt trong dịp tết Nguyên đán.

Quy định bảo đảm an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Tăng cường phòng cháy, chữa cháy dịp Tết
Thời gian qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh được các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân quan tâm, chú trọng thực hiện tốt.

Thư chúc Tết của đồng chí Phạm Minh Huấn Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh
Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi thư chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh trân trọng giới thiệu...

Trang tiếp

Liên kết chuyên mục