Hội thi Khéo tay hay làm năm 2019

1/3/2019 15:4

Tuyenquang.gov.vn: Ngày 1/3, tại Sở Tài Chính, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019.Phần thi thuyết trình mâm cỗ của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 có 15 công đoàn cơ sở bao gồm: Trường Đại học Tân Trào, Trường Chính trị tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cục Thống kê, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Sở Xây dựng, Kho Bạc Nhà nước Tuyên Quang, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính, Bảo hiểm Xã hội tỉnh.
 


Công đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến đầu tư đạt giải phụ đội có phần thuyết trình hay nhất.
 


Công đoàn cơ sở Kho Bạc Nhà nước Tuyên Quang đạt giải phụ đội có phần trình bày đẹp nhất.

Với chủ đề "Mâm cỗ gia đình Việt", trong thời gian 90 phút, các đội sẽ thực hiện 3 phần thi: Phần chuẩn bị trước nấu ăn, phần thi nấu ăn và giới thiệu mâm cỗ. Các món ăn phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình như: Ông, bà, bố mẹ và các con cùng chi phí không quá 1 triệu đồng. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được các đội trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn tuy dân dã, nhưng qua bàn tay khéo léo của các chị em đã trở nên hết sức sinh động với hương vị thơm ngon của các loại thực phẩm đặc sản địa phương được Ban giám khảo đánh giá cao.
 


Ban tổ chức trao giải A cho các đội thi xuất sắc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải A cho các đội: Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kho Bạc Nhà nước Tuyên Quang; Giải B thuộc về các đội: Đại học Tân Trào, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Xây dựng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trường Chính trị tỉnh. Giải C thuộc về các đội: Viển Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Tòa án tỉnh, Cục Thống kê. Ban Tổ chức cũng trao giải phụ cho các đội: Đội tình bày đẹp nhất, Chủ đề hay nhất, Thuyết minh hay nhất, Sáng tạo nhất, Món ăn độc đáo nhất, Dinh dưỡng hợp lý nhất, Trang phục đẹp nhất.
PV
 

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email