Lễ hội Đình Minh Cầm
Trong 2 ngày, 13 và 14/2 (tức ngày mùng 9 và mùng 10 tháng Giêng), tại thôn Hòa Bình, xã Đội Bình, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ hội Đình Minh Cầm.

Lễ hội Động Tiên - Chợ quê huyện Hàm Yên năm 2019
Ngày 12 và 13/2 (tức mùng 8, mùng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại xã Yên Phú, UBND huyện Hàm Yên tổ chức Lễ hội Động Tiên - Chợ quê năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Các địa phương trong tỉnh phát động Tết trồng cây năm 2019
Ngày 12/2, các địa phương trong tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Chiêm Hóa tổ chức Lễ hội Lồng Tông
Ngày 12/2 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), UBND huyện Chiêm Hóa tổ chức Lễ hội Lồng Tông năm 2019.

Công an thành phố Tuyên Quang tuyên truyền, khuyến cáo tới người dân tích cực tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy
Công an thành phố Tuyên Quang đã tích cực tuyên truyền các kiến thức về an toàn phòng cháy và chữa cháy, tuy nhiên một bộ phận người dân vẫn còn thờ ơ, coi nhẹ công tác phòng cháy và chữa cháy.

Hàm Yên mùa cam chín
Cam Hàm Yên đã từ lâu trở nên nổi tiếng, luôn làm say đắm lòng người khi có dịp được thưởng thức - quả to, màu vàng óng láng mịn trông rất bắt mắt, khi ăn có vị ngọt thanh mát hương thơm dịu đằm thắm. Vì vậy cam Hàm Yên được cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học và công nghệ) cấp giấy...

Lãnh đạo thành phố Tuyên Quang thăm hỏi gia đình bị hỏa hoạn
Sáng ngày 11/2, lãnh đạo thành phố Tuyên Quang và Hội Nông Dân tỉnh đã tới thăm hỏi gia đình bị hỏa hoạn tại tổ 7, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang).

Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang
Sáng ngày 11/2, tại xã An Khang, Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao thành phố Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi thành phố năm 2019.

Gần 400 tay chèo tham gia Hội đua thuyền trên sông Lô
Chiều ngày 8/2 (tức 4 Tết Kỷ Hợi), UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội đua thuyền trên sông Lô. Đến dự có đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo thành phố Tuyên Quang. Đến xem và cổ vũ có đông...

Người dân Tuyên Quang náo nức đón giao thừa
Đúng thời khắc giao thừa, tại khu vực Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh và Bảo tàng tỉnh, UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức bắn pháo hoa đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019. Hàng nghìn người dân thành phố Tuyên Quang và các vùng lân cận đã đổ về đây để chiêm ngưỡng màn bắn pháo...

Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở năm 2019
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 13/KH-UBND về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2019.

Nhộn nhịp thị trường lao động dịp Tết Nguyên đán
Gần đến Tết Nguyên đán, thị trường cung cấp hàng hóa ngày càng đa dạng để đáp ứng sức mua sắm tăng cao của người dân. Kéo theo đó là nhu cầu về lao động thời vụ, nhất là những khu vực bán hàng phục vụ Tết hay những khu vực trồng hoa và nông sản. Nhờ có việc làm thêm với mức thu...

Lâm Bình phát triển lợi thế
Phát triển nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng với những cây trồng, vật nuôi đặc sản là nhiệm vụ trọng tâm mà huyện Lâm Bình đã đề ra nhằm cải thiện đời sống nhân dân, thay đổi diện mạo nông thôn.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà gia đình chính sách, người nghèo huyện Hàm Yên, Na Hang
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 27/1, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch danh dự Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã thăm hỏi, trao quà các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Hàm Yên và Na Hang.

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà người cao tuổi
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 26/1, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, chúc Tết và tặng quà của Chủ tịch nước cho người cao tuổi ở huyện Yên Sơn, Sơn Dương.

Khai mạc các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Tối 25/1, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh, UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức khai mạc các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Công an huyện Yên Sơn: Quên mình cho cuộc sống bình yên
Lời bài hát “Giữ cho cuộc sống bình yên” như nói hộ với chúng tôi về những cán bộ, chiến sỹ công an huyện Yên Sơn. Những cán bộ, chiến sỹ sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi có lệnh, khi phát hiện những manh mối, dấu vết mới, bỏ lại sau lưng ánh mắt lưu luyến của gia đình và...

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng quà người cao tuổi phường Hưng Thành
Nhân dịp đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 25/1, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm tặng quà cụ Lê Thị Đĩnh, 100 tuổi ở tổ 17, phường Hưng Thành (TP Tuyên Quang).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách
Ngày 21 và 22/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại các huyện Chiêm Hóa, Yên Sơn và Hàm Yên.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Tết tại Hàm Yên
Ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự Chương trình trao tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tại các xã Minh Dân, Minh Khương, Yên Phú, Yên Lâm (Hàm Yên).