Hội sách nửa giá đến với Tuyên Quang

15/3/2019 10:17

Tuyenquang.gov.vn: Từ ngày 14/03 – 18/03/2019, tại Vincom Plaza thành phố Tuyên Quang diễn ra Hội sách nửa giá do Alpha Books tổ chức.

Tại Hội sách sẽ có hơn 500.000 đầu sách chiết khấu 30% - 60%, các loại sách thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như: văn học, kinh tế, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng sống, khoa học, sách dành cho thiếu nhi…
 

Hình ảnh tại Hội sách nửa giá.

Thông qua Hội sách nửa giá, Alpha Books hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời phát triển văn háo đọc, tôn vinh các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

Hình ảnh tại Hội sách nửa giá.

Hội sách Nửa Giá là sự kiện được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn trở thành nhịp cầu truyền tải tri thức. Ở mỗi điểm dừng chân, Hội sách nhận được hàng trăm ngàn lượt tham gia và luôn là địa chỉ không thể bỏ qua của các bạn đọc yêu sách. Vì thế đây là cơ hội quý giá để độc giả tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với mức giá ưu đãi lớn.

Ngọc Diệp

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục