Trúng căn hộ Ecopark và du lịch nghỉ dưỡng miễn phí cùng VietinBank

19/4/2017 16:30

Tuyenquang.gov.vn: Từ 27/4/2017 đến hết 17/7/2017, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Hè rộn ràng ưu đãi thật sang” với tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỷ đồng. Giải Đặc biệt của Chương trình là 1 căn hộ nghỉ dưỡng Ecopark trị giá 1 tỷ đồng.Tham gia Chương trình, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại bất cứ Chi nhánh, Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc sẽ được tặng ngay 100.000 đồng (tùy theo mức tiền gửi tối thiểu quy định tại từng khu vực để đạt điều kiện nhận thưởng).
Không những vậy, từ ngày 27/4 đến 25/6/2017, khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa và Mastercard VietinBank chi tiêu trong nước từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được quay số trúng thưởng hằng ngày để có cơ hội trúng giải 1 triệu đồng hoặc 100.000 đồng. Khách hàng chi tiêu thẻ tại nước ngoài tích lũy từ 30 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn 5% giá trị giao dịch (tối đa 2,5 triệu đồng/tài khoản). 
Đặc biệt, chủ thẻ TDQT Visa/Mastercard và JCB còn được giảm 15% khi thanh toán đặt phòng qua website Agoda vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy hằng tuần trong thời gian từ 27/4/2017 đến 31/5/2017.
Cuối Chương trình, VietinBank tổ chức quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Giải Đặc biệt là 1 căn hộ nghỉ dưỡng Ecopark trị giá 1 tỷ đồng dành riêng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm và giải ngân vay vốn trên toàn hệ thống VietinBank.
Các khách hàng gửi tiền tiết kiệm, giải ngân vay vốn, chi tiêu thẻ và sử dụng VietinBank iPay có cơ hội trúng tiếp các giải: 1 giải Nhất - chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày cho 2 người; 3 giải Nhì - chuyến du lịch Maldives cho 2 người/giải; 100 giải Ba: Voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort; 1.000 giải Khuyến khích: Tiền mặt 500.000 đồng/giải. Du lịch hè sang trọng, nghỉ dưỡng miễn phí chưa bao giờ dễ dàng đến thế với khuyến mãi từ VietinBank.
Cũng trong thời gian triển khai Chương trình, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Bảo hiểm VietinBank (VBI) như: Giảm 25% phí Bảo hiểm VietinCare, Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và tặng 200 cặp nhiệt kế trị giá 200.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care.
Thể lệ của Chương trình, quý khách vui lòng xem tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất hoặc gọi số điện thoại:0273.828.599; (027).3820.288.
 

 
Chuyển tiền nhanh tới số thuê bao di động
Trong nhiều trường hợp, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và rút tiền mà lại không mang theo thẻ ngân hàng. Gần đây, VietinBank đã cho ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt”. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dùng VietinBank iPay để chuyển tiền cho một thuê bao điện thoại di động. Người nhận tiền có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của VietinBank trên toàn quốc mà không cần dùng thẻ.
Việc chuyển tiền được VietinBank thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi thao tác. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn tính năng “Chuyển tiền tới số điện thoại” và thực hiện theo các hướng dẫn. Hệ thống VietinBank sẽ tạo mã số và gửi tới số điện thoại được khách hàng cung cấp. Đồng thời, hệ thống cũng tạo ra thêm 1 mã số dành cho người gửi. Đây là một giải pháp an toàn của VietinBank để xác nhận tiền chuyển đúng người được nhận.
(Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 3.000.000 đồng, hạn mức 10 triệu đồng/ngày, phí dịch vụ 3.300 đồng/giao dịch).
Mã số này sẽ có giá trị trong thời gian 3 ngày. Nếu người nhận tiền không rút tiền, mã sẽ tự động hủy, số tiền đã chuyển sẽ được hoàn vào tài khoản của người chuyển.
Hướng dẫn chuyển tiền, khách hàng xem tại đây.
Rút tiền linh hoạt tại ATM
Tiện ích nổi bật của dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” là người nhận tiền có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ. Khi rút tiền tại ATM, người nhận tiền chỉ cần nạp đủ 2 mã số (1 của hệ thống gửi tự động đến số điện thoại của mình, 1 của người chuyển tiền gửi cho mình) là rút được tiền.
Hướng dẫn rút tiền, khách hàng xem tại đây.
Là một trong những ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay, VietinBank đang không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank iPay đã cung cấp thêm một lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng sở hữu số lượng ATM lớn tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thuận tiện cho khách hàng khi rút tiền.
Dịch vụ “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” của VietinBank có thể thực hiện tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, hỗ trợ 24/7. Quý khách hàng hãy lựa chọn “Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt” và trải nghiệm dịch vụ mới với nhiều tiện ích của VietinBank.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn
Danh sách các ATM VietinBank phục vụ hỗ trợ rút tiền mặt không cần thẻ tại đây.

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục