Đại học Tân Trào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2018

10/8/2018 7:46

Tuyenquang.gov.vn: Từ ngày 8 đến 12-8, trường Đại học Tân Trào tổ chức đón các sinh viên trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2018 đến nhập học.Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Tân Trào.

Theo lãnh đạo nhà trường, tính đến hết ngày 9-8 đã có hơn 200 sinh viên đến làm thủ tục nhập học. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến nhập học, nhà trường đã thành lập Ban tổ chức đón tiếp gồm các các khoa, phòng liên quan.

Tại buổi tiếp đón, các tình nguyện của nhà trường sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn tân sinh viên và phụ huynh trong việc làm hồ sơ thủ tục nhập học và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá của trường. Theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, trường đại học Tân Trào có tổng số 620 chỉ tiêu tuyển sinh vào 15 mã ngành đại học và 19 mã ngành cao đẳng. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập tại trường THPT và xét tuyển căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Kết thúc đợt 1 nếu tuyển sinh chưa đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh các đợt tiếp theo cho đến khi đủ chỉ tiêu. Thông tin tuyển sinh được đăng tải trên trang Website: daihoctantrao.edu.vn.
Theo TQĐT

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email