Trao giải cuộc thi ảnh 'Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang'

14/8/2019 9:5

Tuyenquang.gov.vn: Chiều 13/8, tại Nhà văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Tổng kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang” trên mạng xã hội Facebook năm 2019; Ký kết chương trình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh trong công tác nhân đạo giai đoạn 2019 - 2023.Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải Nhì cho các tác giả.

Sau gần 2 tháng triển khai, cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động tỉnh Tuyên Quang” trên mạng xã hội Facebook đã được 11/11 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng tham gia cuộc thi. Ban tổ chức đã nhận được 472 ảnh dự thi của 226 lượt đoàn viên, CNVCLĐ. Trong đó có 15 tác phẩm suất sắc nhất được lựa chọn trao giải đã phản ánh đa dạng, sinh động, và sáng tạo về các hoạt động của các cán bộ công đoàn, đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động sản suất trong tỉnh. Cuộc thi đã thu hút lượt theo dõi fanpage Công đoàn Tuyên Quang lên tới gần 3000 người. Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích và 1 giải cho tác phẩm có lượt tương tác nhiều nhất. Cuộc thi là một hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện và triển khai tốt các hoạt động tương tác giữa cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn; phát triển phương thức tuyên truyền có tác động nhanh, sức lan tỏa rộng đến đông đảo người lao động; sử dụng hiệu quả những ứng dụng tích cực của internet, mạng xã hội để chủ động thông tin về tổ chức và hoạt động công đoàn…
 


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh ký kết chương trình phối hợp trong công tác nhân đạo.

Chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang và Hội chữ thập đỏ tỉnh cũng đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp trong công tác nhân đạo giai đoạn 2019 - 2023. Chương trình phối hợp tập chung vào các phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” và “ Tết sum vầy”; Triển khai các hoạt động cao điểm trong tháng công nhân, tháng nhân đạo do hai bên phát động; Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; Tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện; Tuyên truyền và tôn vinh khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội, nhân đạo, từ thiện.
PV

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục