Sơ khảo cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2012
Thứ 5, ngày 12 tháng 7 năm 2012 - 7:44
Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức chấm sơ khảo cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2012.
 

 Theo đánh giá của ban tổ chức, các sản phẩm, mô hình dự thi lần này

 đều đảm bảo tính sáng tạo, được làm từ nguyên, vật liệu sẵn có ở địa phương

Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang được Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo; Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức phát động từ tháng 2 năm 2012. Sau một thời gian phát động, ban tổ chức đã nhận được 86 các mô hình, sản phẩm dự thi của các em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Các sản phẩm, mô hình tham dự cuộc thi tập trung vào các lĩnh vực, như: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi cho trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Theo đánh giá của ban tổ chức, các sản phẩm, mô hình dự thi lần này đều đảm bảo tính sáng tạo, được làm từ nguyên, vật liệu sẵn có ở địa phương.

 Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tính tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh. Đồng thời giúp các em học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng mơ ước trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Ban tổ chức sẽ lựa chọn những mô hình, sản phẩm xuất sắc nhất để trao giải vào trung tuần tháng 7. Những mô hình, sản phẩm đạt giải cao sẽ được gửi tham gia cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2012./.

Theo TTVLượt xem: 851 views  
 Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 324/GB-BC của Bộ VHTT cấp ngày 08 tháng 11 năm 2006
Trưởng ban biên tập: Lê Quang Ninh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Trụ sở: Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0276 251 929 Email: Congttdttq@Gmail.com
@ Bản quyền thuộc Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online: 134
Truy cập: 1.280.487