Đồng chi Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tiếp xúc cử tri xã Thái Long
12/11/2019 14:10:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Ngày 12-11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Thái Long (TP Tuyên Quang). Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2019 của tỉnh và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; nội dung chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVIII dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến 7-12-2019.

Cử tri xã đã đề nghị xử lý nghiêm việc xả thải ra môi trường của một số nhà máy tại khu công nghiệp gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân; xem xét việc quản lý, khai thác cát sỏi trên sông Lô; có chính sách ưu tiên xét tuyển đối với những giáo viên đã hợp đồng lâu năm và có nhiều thành tích trong giảng dạy; cấp kinh phí khám, chữa bệnh cho Trạm Y tế xã; xem xét tổ chức thi viên chức cho những cán bộ y tế đã có bằng đại học nhưng vẫn hưởng lương trung cấp; tiếp tục hỗ trợ kinh phí để thu gom rác thải trên địa bàn…

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn với cử tri xã Thái Long (TP Tuyên Quang).

Phát biểu với cử tri xã Thái Long, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh một số nội dung của chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh sắp tới. Đồng chí tiếp thu, đồng thời phân tích, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương, HĐND tỉnh sẽ tổng hợp và đề nghị các bộ, ngành, cơ quan Trung ương xem xét giải quyết.

Theo TQĐT

Các bài khác

Xem thêm »