• Phụ nữ Công an tỉnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (16/10/2019)

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội phụ nữ Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo các cơ sở hội xây dựng kế hoạch công tác cụ thể, chủ động tham mưu, đề xuất với cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị chương trình công tác và các hoạt động của hội. Thiếu tá Bùi Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh cho biết: Hội đã xây dựng chương trình, kế hoạch công tác cụ thể, chỉ đạo các cơ sở hội thực hiện nghiêm túc. Các cơ sở hội phải có chương trình công tác rất cụ thể, bám sát vào nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác hội phải đáp ứng các phong trào của tổ chức hội, đồng thời gắn với các hoạt động chuyên môn, gắn với nội dung phong trào hội. Các cơ sở hội phải thực sự coi việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ quan trọng của cơ sở hội và của từng hội viên.

  Xem chi tiết »

 • Thực hiện số hóa sổ hộ tịch trên địa bàn tỉnh (09/10/2019)

  UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 110/KH-UBND thực hiện số hóa sổ hộ tịch trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết »

 • Khó kiểm soát xe tải cơi nới thùng thành (04/10/2019)

  Từ tháng 5-2019, các cơ quan chức năng của tỉnh và các địa phương đã thành lập các tổ công tác liên ngành tiến hành tuần tra, kiểm soát, xử lý xe tải vi phạm trọng tải, cơi nới thùng thành không đúng với thiết kế của nhà sản xuất. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc vi phạm quy định này vẫn diễn ra khá phổ biến, khó kiểm soát.

  Xem chi tiết »

 • Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà người cao tuổi tại huyện Sơn Dương (01/10/2019)

  Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi, ngày 1/10, đồng chí Vũ Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã thăm, tặng quà người cao tuổi tại huyện Sơn Dương. 

  Xem chi tiết »

 • Mít tinh hưởng ứng chiến dịch 'Làm cho thế giới sạch hơn' (30/09/2019)

  Ngày 27/9, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức mít tinh hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”.

  Xem chi tiết »

 • Chủ động phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy hiệu quả (30/09/2019)

  Thực hiện Luật phòng cháy và chữa cháy, với chức năng quản lý Nhà nước về phòng cháy và chữa cháy(PCCC), Công an tỉnh đã tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tăng cường chỉ đạo các cấp, các ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về PCCC đến các tầng lớp nhân dân và cán bộ, học sinh, sinh viên, UBND tỉnh đã ban hành một số Kế hoạch chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố tăng cường công tác PCCC, nhờ vậy trên địa bàn toàn tỉnh không sảy ra cháy lớn, số các vụ hỏa hoạn hàng năm đều giảm.

  Xem chi tiết »