Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn khảo sát tại huyện Sơn Dương
11/10/2019 11:15:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Chiều 10/10, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và nắm tình hình sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Long Thắng, thôn Ninh Lai, xã Ninh Lai (Sơn Dương) và khảo sát một số địa điểm để quy hoạch khu, cụm công nghiệp tại xã Ninh Lai và xã Phúc Ứng. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành, Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh và huyện Sơn Dương.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn thăm Nhà máy sản xuất gỗ ván ép của Công ty TNHH Long Thắng.

Năm 2018, Công ty TNHH Long Thắng lập dự án đầu tư Nhà máy sản xuất gỗ ván ép với công suất 100 m3/ngày với tổng kinh phí đầu tư trên 22 tỷ đồng, trong đó xây dựng cơ bản trên 9 tỷ đồng, thiết bị trên 12 tỷ đồng. Tháng 8 - 2019, dây chuyền sản xuất ván ép của công ty đã đi vào hoạt động, kịp thời đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu. Cùng với đó, dây chuyền sản xuất gạch tuy nen công suất 10 triệu viên/năm đã tạo việc làm cho hơn 200 lao động tại địa phương, thu nhập bình quân đạt 6 triệu đồng/người/tháng.

Sản phẩm gạch tuy nen của Công ty TNHH Long Thắng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn lưu ý công ty tiếp tục đầu tư, đổi mới dây chuyền sản xuất, ứng dụng công nghệ hiện đại để có sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, đáp ứng tốt yêu cầu nội tiêu và xuất khẩu; sản xuất kinh doanh cần phải gắn chặt với hoạt động bảo vệ môi trường, quan tâm chế độ chính sách cho người lao động và tích cực tham gia thực hiện các chính sách an sinh xã hội. UBND huyện Sơn Dương tích cực phối hợp với các sở, ngành của tỉnh giải quyết tháo gỡ kịp thời khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, tạo việc làm cho người lao động, tăng thu ngân sách địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn khảo sát địa điểm quy hoạch khu, cụm công nghiệp tại xã Ninh Lai (Sơn Dương).

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đi khảo sát một số địa điểm tại xã Ninh Lai và xã Phúc Ứng để quy hoạch khu, cụm công nghiệp. Đồng chí giao các sở ngành liên quan, Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh và huyện Sơn Dương nghiên cứu đề xuất các giải pháp phù hợp về địa điểm, đảm bảo về môi trường và nguồn nhân lực.

Theo TQĐT

  • Số người online: 1243
  • Số lượt truy cập: 9067251
  • Số lượt truy cập tuần: 84453
  • Số lượt truy cập tháng: 824914