Đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà
16/06/2022 07:43:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Sáng ngày 15-6, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang) trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIX và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND các cấp đã thông tin với cử tri xã Tràng Đà về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp chuyên đề, kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh và HĐND các cấp sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên phát biểu tại hội nghị tiếp xúc xử tri.

Các cử tri đã kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung liên quan đến các vấn đề như: Nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường giao thông, đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn khi thi công công trình đường đi núi Dùm không làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ của khu tập thể Công ty Xi măng Tuyên Quang; việc khắc phục, sửa chữa các đoạn đường bị sạt lở do mưa lũ tại xóm 5, xóm 6; xây dựng hệ thống cống rãnh thoát nước đường Kim Bình, đoạn phía trước cây xăng Trung Thành và khu vực thi công công trình tại xóm 8, xóm 9; hỗ trợ kính phí xây dựng mô hình trung thu; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nghĩa trang nhân dân; tăng cường chỉnh trang, quét dọn vệ sinh môi trường khu vực đường dẫn cầu Tân Hà...

Tại hội nghị, đại biểu HĐND các cấp đã trả lời làm rõ các ý kiến cử tri nêu. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của cử tri nêu để tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền thành phố, địa phương kiểm tra, kiến nghị các cơ quan chức năng của tỉnh xem xét, giải quyết.

Theo Báo Tuyên Quang

  • Số người online: 352
  • Số lượt truy cập: 26257351
  • Số lượt truy cập tuần: 110829
  • Số lượt truy cập tháng: 47198