Công an Tuyên Quang thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
27/07/2022 16:36:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị Công an toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng thành kính tri ân của cán bộ chiến sĩ Công an Tuyên Quang trước sự hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh.

Đoàn đại biểu Công an tỉnh dâng hương tại đền thờ Bác Hồ.

Công an tỉnh tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Bác Hồ; lãnh đạo Công an tỉnh gặp mặt, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cải và thương binh, thân nhân liệt sĩ CAND; các đơn vị Công an toàn tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn toàn tỉnh. Các liệt sĩ, thương binh đã hi sinh tính mạng, tuổi trẻ, một phần xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đó là sự hi sinh cao cả và thiêng liêng, cũng là những mất mát không gì bù đắp được. Những cống hiến của các liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an Tuyên Quang trân trọng, biết ơn, là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sĩ học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo.

Lãnh đạo Công an tỉnh thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại huyện Yên Sơn.

Hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công an tỉnh Tuyên Quang vừa động viên, chia sẻ, vừa góp phần giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, mất mát, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục cống hiến, có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đây cũng là dịp để cán bộ chiến sĩ Công an Tuyên Quang tri ân công lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần dân tộc để mỗi cán bộ chiến sĩ nâng cao ý thức, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Lý Lan

Công an tỉnh

  • Số người online: 2348
  • Số lượt truy cập: 47699363
  • Số lượt truy cập tuần: 172052
  • Số lượt truy cập tháng: 1338256