Trao 174 suất “Quà Tết cho em”
16/01/2023 08:52:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 15-1, Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Tuyên Quang tổ chức Chương trình “Quà Tết cho em”. Đến dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; đại diện các nhà tài trợ, nhà hảo tâm.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên trao quà cho các đội viên, đoàn viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội Tiểu học, THCS Thái Long.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn các đại biểu, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm, dành nhiều tình cảm cho những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có các em nhỏ trên địa bàn thành phố trong thời gian qua, đặc biệt trong dịp Tết đến xuân về.

Sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm là nguồn động viên, khích lệ lớn để các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn lên học tập tốt, là con ngoan, trò giỏi. Đồng chí cũng mong muốn các em nỗ lực vượt qua khó khăn, học tập tốt để trở thành những công dân tốt và chúc các em có một cái Tết vui tươi, ấm áp yêu thương.

Các đại biểu chụp ảnh cùng các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại Chương trình.

Tại Chương trình, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang đã trao biển tượng trưng hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng 1 ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nguyễn Anh Hoàng, lớp 6A, trường THCS Tràng Đà; các đồng chí lãnh đạo và các nhà tài trợ đã trao tặng 174 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 174 em đội viên, đoàn viên, thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các liên đội, các đoàn trường, đoàn phường trên địa bàn thành phố.

Chương trình “Quà Tết cho em” do Thành đoàn và Hội LHTN thành phố tổ chức là chương trình nhân văn thường niên, nhằm cụ thể hóa cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và mong muốn chăm lo cho đoàn viên, đội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc đầy đủ hơn.

Theo Báo Tuyên Quang

  • Số người online: 999
  • Số lượt truy cập: 37639892
  • Số lượt truy cập tuần: 319505
  • Số lượt truy cập tháng: 267161