• Những điểm du lịch hấp dẫn (31/08/2021)

  Lâm Bình là vùng đất của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình, với Thượng Lâm được ví như “Hạ Long cạn”, với những cơ sở homestay đậm chất vùng cao... khiến ai lần đầu đặt chân cũng lưu luyến không rời.

  Xem chi tiết »

 • Hồ Khởn điểm du lịch sinh thái hấp dẫn (31/08/2021)

  Bạn muốn dành một chuyến pic níc ngắn ngày cho cả gia đình hay những người thân vào ngày nghỉ cuối tuần thì hồ Khởn, xã Thái Sơn (Hàm Yên) là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hồ Khởn cách trung tâm thị trấn Hàm Yên khoảng 6km, vì vậy chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển từ trung tâm huyện lỵ là chúng ta đã có không gian nghỉ ngơi yên tĩnh mà đầy thú vị.

  Xem chi tiết »

 • Khám phá động Song Long (31/08/2021)

  Hồ sinh thái Na Hang, Lâm Bình có nhiều thắng cảnh đẹp gắn liền với địa danh nổi tiếng như thác Mơ, thác Khuổi Nhi, núi Pác Tạ, Cọc Vài,… Và động Song Long cũng là một điểm du lịch không thể bỏ qua trong hành trình khám phá cảnh đẹp diễm lệ nơi đây.

  Xem chi tiết »

 • Cao Đường “Sa Pa” của Hàm Yên (31/08/2021)

  Vài năm trở lại đây, thôn Cao Đường, xã Yên Thuận (Hàm Yên) nổi lên là một địa chỉ thu hút khách gần xa. Không ít du khách trải nghiệm Cao Đường đã quay lại cảnh đẹp đầy cuốn hút và đăng tải trên Youtube thu hút hàng nghìn người xem. Những hình ảnh đó là trực quan sinh động khiến du khách tìm về mảnh đất này cứ tăng lên theo thời gian. Chính bởi lẽ đó, xã cũng đã đưa Cao Đường vào chiến dịch quảng bá, thu hút khách du lịch. Với cách làm bài bản này thì Cao Đường hứa hẹn trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong tương lai gần.

  Xem chi tiết »

 • Điểm nhấn mang tên “homestay” (31/08/2021)

  Mặc dù mới phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây, song homestay đã trở thành điểm nhấn đặc sắc của ngành du lịch tỉnh. Các mô hình homestay với “view” đẹp và phục vụ ngày càng chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng khó phai đối với khách du lịch trong nước và quốc tế...

  Xem chi tiết »

 • Năng Khả giữ gìn nhà sàn gắn với phát triển du lịch (25/11/2020)

  Xã Năng Khả (Na Hang) là nơi có lợi thế về phong cảnh tự nhiên, hệ sinh thái rừng nguyên sinh đa dạng và phong phú với khu bảo tồn Phiêng Bung. Người Tày nơi đây vẫn lưu giữ được những nét truyền thống của ngôi nhà sàn. Từ năm 2016, ngành Văn hóa -Thông tin huyện đã lồng ghép nhiều chương trình, đưa du lịch cộng đồng vào hoạt động, qua đó giúp người dân nâng cao thu nhập và gìn giữ nét kiến trúc cổ trong ngôi nhà sàn.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 889
 • Số lượt truy cập: 14873845
 • Số lượt truy cập tuần: 154126
 • Số lượt truy cập tháng: 1205345