• Vẻ đẹp Na Hang - Lâm Bình (09/09/2023)

  Được thiên nhiên ưu đãi, Tuyên Quang có được vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ mà ai ai cũng ước muốn được đặt chân khám phá, trải nghiệm trong đời. Một trong những cảnh đẹp đó là Khu du lịch sinh thái Na Hang - Lâm Bình, nơi đây được ví như “thần tiên nơi hạ giới”.

  Xem chi tiết »

 • Mùa săn mây lý tưởng ở xứ Tuyên (09/09/2023)

  Mùa thu là thời điểm bắt đầu cho du khách đi săn mây thích hợp trong năm. Các chuyến đi đến các bản làng vùng cao của các phượt thủ cứ tăng dần. Để săn mây thành công du khách phải chọn được địa điểm check - in thích hợp, thường vào buổi sáng. Theo kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia, ngày hôm trước mưa, ngày hôm sau trời hửng nắng thì chắc chắn sẽ có nhiều đám mây đẹp. Dưới đây là một vài địa điểm săn mây làm nức lòng của Tuyên Quang.

  Xem chi tiết »

 • Du lịch Lâm Bình: Bước đột phá sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết (22/08/2023)

  Qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025, huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) đã từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện, từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách du lịch.

  Xem chi tiết »

 • Đẩy mạnh thu hút du lịch sinh thái dưới tán rừng (07/08/2023)

  Thời gian qua, bằng nhiều chương trình, hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người và các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh đã tạo động lực cho ngành Du lịch tỉnh nhà có nhiều khởi sắc, phát triển. Lượt du khách trong nước và quốc tế đến Tuyên Quang có chiều hướng tăng.

  Xem chi tiết »

 • Chèo thuyền Kayak ở Lâm Bình (18/07/2023)

  Để nâng cao chất lượng du lịch trong thời gian qua, các hộ gia đình làm du lịch trên địa bàn huyện Lâm Bình đã phát triển nhiều hạng mục phụ trợ du lịch như xe điện chở khách, cưỡi ngựa ngắm cảnh, đặc biệt là đầu tư mua sắm thuyền Kayak để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của du khách khi đến nơi này.

  Xem chi tiết »

 • Gắn kết văn hoá truyền thống với phát triển du lịch sinh thái Cao Đường (06/07/2023)

  Nhằm bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc, thu hút khách du lịch, ngày 1 và 2-7, UBND xã Yên Thuận (Hàm Yên) phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao và trải nghiệm du lịch sinh thái thôn Cao Đường, xã Yên Thuận.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 1313
 • Số lượt truy cập: 55864186
Chung nhan Tin Nhiem Mang