• Ấn tượng ẩm thực Việt (24/09/2023)

  Nằm trong chuỗi chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023, chương trình “Trưng bày giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt” và Lễ hội Bia Hà Nội năm 2023 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh đã thu hút hàng nghìn người dân, du khách đến tham dự. Không chỉ được nhâm nhi những cốc bia ngon, người dân và du khách được hòa mình vào không gian quảng diễn và thưởng thức những món ăn đặc sắc các vùng miền, tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách gần xa.

  Xem chi tiết »

 • Hội thi ẩm thực các dân tộc vùng cao huyện Na Hang năm 2023 (21/08/2023)

  Hưởng ứng Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc và Lễ hội thành Tuyên năm 2023”, chiều 19-8, UBND huyện Na Hang tổ chức Hội thi ẩm thực các dân tộc vùng cao năm 2023.

  Xem chi tiết »

 • Thơm ngon thịt ngỗng xào lăn (06/07/2023)

  Đến Tuyên Quang không chỉ nổi tiếng là vùng đất với những cô thiếu nữ xinh đẹp, cảnh sắc thiên nhiên phong phú mà nơi đây còn có những món ăn rất ngon, mang đậm chất vùng miền sơn cước.

  Xem chi tiết »

 • Độc đáo ẩm thực vùng cao ở Lâm Bình (13/02/2023)

  Trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng cao phía Bắc là một trong những nét hấp dẫn du khách đến với vùng cao. Đến Lâm Bình (Tuyên Quang), một trong những điều thú vị, độc đáo mà người dân ở đây muốn giới thiệu với du khách đó là ẩm thực. Ở Lâm Bình, du khách hoàn toàn có thể “quên” những món ăn đồng bằng, để chìm đắm vào hương vị đặc biệt của những sản vật rừng núi ở đây.

  Xem chi tiết »

 • Vị Tết xứ Tuyên (30/01/2023)

  Khi mùa xuân lấp ló bên đầu núi, đậu trên cành đào, cành mận và phủ màu non xanh mơn mởn trên những cánh rừng già cũng là lúc trên mỗi nếp nhà của người dân xứ Tuyên thơm ngào ngạt hương vị của các món ẩm thực ngày Tết. Món ngon ngày Tết ở xứ Tuyên do chính bàn tay của người dân làm ra, trước là để dâng cúng tổ tiên, sau là cả gia đình sum vầy thưởng thức và còn làm quà biếu cho những người thân, bạn bè ở nơi xa.

  Xem chi tiết »

 • Top 8 món ngon ẩm thực Tuyên Quang độc đáo (05/12/2022)

  Tuyên Quang là tỉnh có nhiều dân tộc cư trú, ở mỗi cộng đồng các dân tộc đều có những nét văn hoá, phong tục tập quán từ lâu đời, đã được hình thành và phát triển qua hàng trăm năm, tạo nên những sắc thái riêng biệt. Top 8 món ngon ẩm thực Tuyên Quang hấp dẫn nhất dưới đây gợi ý cho du khách cái nhìn hấp dẫn về nét ẩm thực phong phú và rất đặc trưng.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 1118
 • Số lượt truy cập: 56164025
Chung nhan Tin Nhiem Mang