• Reviewer - Xu hướng của giới trẻ (04/11/2022)

  Đi đâu? Ăn gì? Dùng sản phẩm nào? Ở thời đại ngày nay, giữa vô vàn sự lựa chọn, chắc hẳn nhiều người khá đắn đo và bối rối. Như một nhu cầu thiết yếu, nghề reviewer sản phẩm ra đời giúp cho khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Cùng với sự phát triển nền tảng mạng xã hội, nghề reviewer càng trở nên cực “hot” và hấp dẫn người trẻ.

  Xem chi tiết »

 • Nhà hàng Mộc Restaurants - Điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua (14/09/2022)

  Đến với nhà hàng Mộc Restaurants, số nhà 124, tổ 4, đường Trần Hưng Đạo, phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo, mang đậm dấu ấn xứ Tuyên dưới bàn tay của những đầu bếp tài hoa.

  Xem chi tiết »

 • Độc đáo ẩm thực Góc phố xứ Tuyên (17/08/2022)

  Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho nhà hàng phát triển, Nhà hàng Góc phố, Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 12, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) luôn mang đến cho khách hàng những món ăn mới lạ, hấp dẫn cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

  Xem chi tiết »

 • Đa dạng sản phẩm du lịch phục vụ lễ hội (31/08/2021)

  Những năm gần đây, ngành “công nghiệp không khói” của tỉnh đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường kinh doanh, ngành Du lịch đang nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm du lịch để thu hút du khách.

  Xem chi tiết »

 • Nâng cao chất lượng hướng dẫn viên du lịch (31/08/2021)

  Toàn tỉnh hiện có gần 100 hướng dẫn viên, thuyết minh viên, trong đó, có 20 hướng dẫn viên được cấp thẻ, còn lại là các thuyết minh viên hoạt động hầu hết tại các khu du lịch, điểm du lịch của tỉnh. Hàng năm, Sở cùng các đơn vị, địa phương thường xuyên mở các lớp tập huấn, tổ chức thi, góp phần chuẩn hóa đội ngũ hướng dẫn viên, thuyết minh viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

  Xem chi tiết »

 • Homestay: Giúp quảng bá văn hóa địa phương (31/08/2021)

  Cùng với sự phát triển du lịch homestay thì nhiều dịch vụ ra đời như: Ẩm thực, tham quan, trải nghiệm, mua sắm quà lưu niệm… Trong đó thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do người dân bản địa biểu diễn đã thu hút du khách. Nhận thấy được tiềm năng từ hoạt động văn hóa văn nghệ này, trên địa bàn tỉnh nhiều đội văn nghệ homestay ra đời góp phần giữ gìn, quảng bá truyền thống người Tày, Dao, Nùng, Cao Lan…

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 2838
 • Số lượt truy cập: 41916990
 • Số lượt truy cập tuần: 71927
 • Số lượt truy cập tháng: 218552