• Còn sức còn cống hiến (03/10/2022)

  Mặc dù đã ở tuổi xế chiều nhưng nhiều người cao tuổi trên địa bàn tỉnh vẫn không ngừng rèn luyện sức khỏe, gương mẫu tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động, trực tiếp lao động sản xuất, làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương... Họ chính là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

  Xem chi tiết »

 • “Chìa khóa” của bí thư chi bộ (27/09/2022)

  Nhìn cách người dân trò chuyện với chị Ma Thị Nhường (trong ảnh), thôn Làng Chạp, xã Trung Sơn (Yên Sơn) tôi hiểu người dân nơi đây tín nhiệm và tin yêu nữ Bí thư Chi bộ 8x như thế nào. Chị bảo: “Nụ cười rạng rỡ trên môi và sự chân thành là chiếc chìa khóa mở cửa tâm hồn để kết nối cùng bà con”. Và trên hành trình làm giàu cho quê hương không chỉ có “chiếc chìa khóa” đó mà ở người bí thư chi bộ này còn có nhiều bí quyết đặc biệt để được “dân quý, Đảng tin”.

  Xem chi tiết »

 • Đi đầu đổi mới phương pháp dạy học (21/09/2022)

  Cô giáo Trương Thị Nguyệt Minh (trong ảnh), Tổ phó Tổ Hóa - Sinh - Anh - Công nghệ, Trường THPT Tháng 10 (Yên Sơn) là tấm gương đi đầu thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tạo sự say mê học tập, nghiên cứu khoa học kỹ thuật cho học sinh.

  Xem chi tiết »

 • Chuyện “nghệ nhân” đường phố (12/09/2022)

  Cứ mỗi độ thu về, phố phường Tuyên Quang lại bừng lên với nhiều màu sắc của Lễ hội thành Tuyên. Đằng sau sự lung linh, huyền diệu đó là cả một quá trình sáng tạo nghệ thuật, sự kỳ công của những “nghệ nhân” đường phố.

  Xem chi tiết »

 • Nỗ lực không ngừng của người chiến sĩ An ninh nội địa (09/09/2022)

  Để bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân, mỗi cán bộ chiến sĩ Công an Tuyên Quang đã không quản ngại khó khăn, vất vả, sẵn sàng đương đầu với thử thách, hiểm nguy trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm với tinh thần “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Thụ, Trưởng phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Tuyên Quang là một người như thế.

  Xem chi tiết »

 • Người bí thư chi bộ gương mẫu, tận tụy ở Vàng On (06/09/2022)

  “Luôn nỗ lực, tận tâm với công việc, với bà con dân bản, gương mẫu trong phát triển kinh tế…” là những lời nhận xét của người dân thôn Vàng On, xã Trung Minh, huyện Yên Sơn về Bí thư chi bộ Giàng Seo Mua – người uy tín ở thôn Vàng On. Những năm qua, bằng sự nhiệt huyết, ham học hỏi của mình… Bí thư chi bộ Giàng Seo Mua đã mang những kiến thức mình học được về giúp người dân ở Vàng On từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 944
 • Số lượt truy cập: 31225664
 • Số lượt truy cập tuần: 40335
 • Số lượt truy cập tháng: 94279