• Tấm gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện (27/09/2021)

  Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở Tuyên Quang đã trở thành hoạt động thường xuyên được đông đảo các tầng lớp xã hội tích cực tham gia hưởng ứng. Qua phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình rất đáng trân trọng, trong đó tiêu biểu có anh Lý Văn Dũng, sinh năm 1989, cán bộ Tỉnh đoàn Tuyên Quang.

  Xem chi tiết »

 • Bí thư chi bộ người Mông gương mẫu (25/08/2021)

  Ở thôn Cao Đường, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên, bà con ai cũng quý mến đồng chí Dương Minh Toàn. Ông không những là một Bí thư Chi bộ dân tộc Mông năng động, nhiệt tình với công tác Đảng mà còn là một tấm gương sáng đi đầu trong mọi phong trào tại địa phương.

  Xem chi tiết »

 • Phó trưởng Công an xã lao mình xuống dòng lũ xiết cứu người (11/06/2021)

  Khoảng 09 giờ 40 phút ngày 11/6, trong khi chờ nước lũ rút tại khu vực đập tràn Bắc Cụp thuộc thôn Đồng Đi, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, đồng chí Đại uý Hoàng Ngọc Hào - Phó trưởng Công an xã Kiến Thiết bất ngờ phát hiện một người dân bị lũ cuốn trôi. Không chần chừ suy nghĩ, đồng chí Hào nhanh chóng cởi áo quân phục, vội vàng lao mình xuống dòng nước xiết để cứu người.

  Xem chi tiết »

 • Khánh thành 2 ngôi nhà Khăn quàng đỏ tại thành phố Tuyên Quang (15/05/2021)

  Sáng 15-5, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang đã tổ chức khánh thành 2 ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

  Xem chi tiết »

 • Khát vọng sẻ chia (23/04/2021)

  Đó là một buổi tối biểu diễn văn nghệ của đội văn nghệ thuộc Câu lạc bộ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường An Tường (TP Tuyên Quang). Từ xa đã nghe thấy tiếng hát thánh thót, trong trẻo, vui tươi vọng lại. Chẳng ai nghĩ đó là tiếng hát của những người khuyết tật, đã và đang mang trong cơ thể sự khiếm khuyết, không lành lặn. Dẫu có như vậy thì ở trong họ luôn toát lên sự lạc quan, yêu đời, ý chí và khát vọng vươn lên làm chủ số phận.

  Xem chi tiết »

 • Thành công từ chịu khó học hỏi (19/04/2021)

  Anh Đặng Duy Đức, sinh năm 1983, Giám đốc Công ty TNHH Phú Bình Tuyên Quang, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) là một doanh nhân trẻ đã nỗ lực vượt khó để khởi nghiệp thành công. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xây dựng, anh Đặng Duy Đức xin vào làm việc tại Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ (Vĩnh Phúc). Mới vào nghề nên anh luôn tích cực tìm hiểu cách thức đúc cống, làm cơ khí của anh em công nhân.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 1082
 • Số lượt truy cập: 13577907
 • Số lượt truy cập tuần: 91149
 • Số lượt truy cập tháng: 1363560