• Phó trưởng Công an xã lao mình xuống dòng lũ xiết cứu người (11/06/2021)

  Khoảng 09 giờ 40 phút ngày 11/6, trong khi chờ nước lũ rút tại khu vực đập tràn Bắc Cụp thuộc thôn Đồng Đi, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, đồng chí Đại uý Hoàng Ngọc Hào - Phó trưởng Công an xã Kiến Thiết bất ngờ phát hiện một người dân bị lũ cuốn trôi. Không chần chừ suy nghĩ, đồng chí Hào nhanh chóng cởi áo quân phục, vội vàng lao mình xuống dòng nước xiết để cứu người.

  Xem chi tiết »

 • Khánh thành 2 ngôi nhà Khăn quàng đỏ tại thành phố Tuyên Quang (15/05/2021)

  Sáng 15-5, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang đã tổ chức khánh thành 2 ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

  Xem chi tiết »

 • Khát vọng sẻ chia (23/04/2021)

  Đó là một buổi tối biểu diễn văn nghệ của đội văn nghệ thuộc Câu lạc bộ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường An Tường (TP Tuyên Quang). Từ xa đã nghe thấy tiếng hát thánh thót, trong trẻo, vui tươi vọng lại. Chẳng ai nghĩ đó là tiếng hát của những người khuyết tật, đã và đang mang trong cơ thể sự khiếm khuyết, không lành lặn. Dẫu có như vậy thì ở trong họ luôn toát lên sự lạc quan, yêu đời, ý chí và khát vọng vươn lên làm chủ số phận.

  Xem chi tiết »

 • Thành công từ chịu khó học hỏi (19/04/2021)

  Anh Đặng Duy Đức, sinh năm 1983, Giám đốc Công ty TNHH Phú Bình Tuyên Quang, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) là một doanh nhân trẻ đã nỗ lực vượt khó để khởi nghiệp thành công. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xây dựng, anh Đặng Duy Đức xin vào làm việc tại Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ (Vĩnh Phúc). Mới vào nghề nên anh luôn tích cực tìm hiểu cách thức đúc cống, làm cơ khí của anh em công nhân.

  Xem chi tiết »

 • Khẳng định bằng chất lượng (19/04/2021)

  Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng anh Ma Công Kim, Giám đốc Công ty TNHH Yến Huy, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) rất lạc quan, tự tin hướng tới tương lai.

  Xem chi tiết »

 • Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các phong trào thi đua yêu nước (31/03/2021)

  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 63/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp lần thứ 77 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương. Trong đó, nhấn mạnh phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, các mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 1177
 • Số lượt truy cập: 9069204
 • Số lượt truy cập tuần: 86406
 • Số lượt truy cập tháng: 826865