• Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực ở Thái Hòa (19/09/2022)

  Những năm qua, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tác động sâu sắc đến tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên. Nhờ nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm… những đảng viên ở Thái Hòa đã góp phần khơi dậy nội lực, phát huy sức mạnh nhân dân để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

  Xem chi tiết »

 • “Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn...” (02/09/2022)

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Những lời dạy của Người cho đến hôm nay vẫn còn nguyên giá trị và trở thành lẽ sống, mục tiêu phấn đấu của mỗi người.

  Xem chi tiết »

 • Theo dấu chân Người (24/08/2022)

  Những câu chuyện về Ông Ké vẫn hiện diện trên từng mảnh đất của vùng ATK lịch sử, nơi Người dừng chân, làm việc khi từ Pác Bó (Cao Bằng) về Tuyên Quang lãnh đạo kháng chiến. Trên những mảnh đất in dấu chân Người, đảng bộ, chính quyền và nhân dân vẫn ngày ngày khắc ghi lời Bác dạy, nỗ lực vươn lên.

  Xem chi tiết »

 • Chi bộ phòng An ninh điều tra - Công an tỉnh: Khắc ghi lời Bác dạy (22/08/2022)

  Bác Hồ vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình Người luôn đặc biệt quan tâm xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh. Bác Hồ nhấn mạnh: “Chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”; “Đảng viên tốt thì chi bộ mới tốt...”. Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu, trong những năm qua, Chi bộ Đảng Phòng an ninh điều tra Công an tỉnh, luôn là một tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền...

  Xem chi tiết »

 • Học Bác để dân tin ở Tiến Bộ (22/06/2022)

  Học Bác “việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm, việc gì có hại cho dân thì hết sức tránh”, Đảng bộ, chính quyền xã Tiến Bộ (Yên Sơn) đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực. Trong đó, tập trung vào việc đổi mới công tác lãnh đạo, phát triển đảng viên, gần dân, lấy hạnh phúc, ấm no của nhân dân làm mục tiêu phấn đấu.

  Xem chi tiết »

 • Làm theo Bác tạo động lực xây dựng thôn kiểu mẫu (10/06/2022)

  Chi bộ thôn Phong Quang, Đảng bộ xã Vinh Quang (Chiêm Hóa) luôn xác định, cán bộ nào phong trào đấy, chi bộ mạnh thì cán bộ, đảng viên phải tốt. Nhận thức sâu sắc điều đó, mỗi đảng viên trong chi bộ đã không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo động lực xây dựng trở thành thôn kiểu mẫu.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 801
 • Số lượt truy cập: 31223530
 • Số lượt truy cập tuần: 38206
 • Số lượt truy cập tháng: 92152