• Tuyên Quang triển khai nhiều biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng (21/02/2024)

  Trước diễn biến phức tạp về thời tiết, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang đã có văn bản chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm chủ trì, phối hợp các đơn vị có liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, kiến thức về phòng cháy, chữa cháy rừng; theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến thời tiết trên địa bàn tỉnh để dự báo, cảnh báo nguy cơ cháy rừng.

  Xem chi tiết »

 • Vẻ đẹp hang Khuổi Pín (21/02/2024)

  Hang Khuổi Pín thuộc địa phận xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, cách mặt nước hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình khoảng 2,5 km.

  Xem chi tiết »

 • Sôi nổi khí thế thi đua lao động, sản xuất ngay từ đầu năm (20/02/2024)

  Ngay từ những ngày đầu xuân mới 2024, khí thế thi đua lao động sản xuất tại các công trường, nhà máy trên địa bàn tỉnh diễn ra tưng bừng, rộn rã. Điều này không chỉ báo hiệu một năm mới với nhiều thuận lợi mà còn là động lực cho tăng trưởng, đánh thức nhiều tiềm năng, lợi thế của tỉnh, góp sức cùng đất nước xây dựng những mùa xuân mới mạnh giàu.

  Xem chi tiết »

 • Công điện của Thủ tướng về hoàn thiện các dự án Luật trình Quốc hội (20/02/2024)

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có công điện số 15/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng các bộ, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tăng cường công tác xây dựng pháp luật, hoàn thiện các dự án Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV.

  Xem chi tiết »

 • Độc đáo Hội thi bắt cá bằng tay ở xã Năng Khả (19/02/2024)

  Chiều ngày 19/2, (tức ngày mùng 10 tháng giêng Xuân Giáp Thìn 2024), xã Năng Khả, huyện Na Hang đã tổ chức Hội thi bắt cá bằng tay thu hút hàng nghìn người dân và du khách về tham gia trải nghiệm. Đây là hoạt động được huyện Na Hang duy trì tổ chức trong nhiều năm qua vào dịp đầu xuân mới.

  Xem chi tiết »

 • Quyết tâm về đích nông thôn mới (19/02/2024)

  Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới nhưng với quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra. Cùng với sự quan tâm ủng hộ tích cực của các bộ, ngành, cơ quan Trung ương, của tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Sơn Dương đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện các giải pháp, từng bước hoàn thành các tiêu chí, nâng số xã đạt chuẩn và xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 1684
 • Số lượt truy cập: 55862463
Chung nhan Tin Nhiem Mang