• Đảng bộ Yên Sơn: Sinh hoạt chuyên đề sát thực tiễn (29/11/2022)

  Đảng bộ huyện Yên Sơn xác định nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề góp phần phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng. Nhờ đó, chất lượng sinh hoạt chi bộ không ngừng được nâng lên, tạo thêm những luồng sinh khí mới để mỗi cán bộ, đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm của mình xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời đây còn là “chìa khóa” mở ra hướng phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững cho người dân địa phương.

  Xem chi tiết »

 • Học tập phong cách lãnh đạo bằng nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh (03/11/2022)

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương sáng ngời về tư chất, năng lực và phong cách lãnh đạo. Học tập phong cách lãnh đạo bằng nêu gương của Người, đặc biệt là trong việc xây dựng, rèn luyện phong cách lãnh đạo của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu có ý nghĩa rất quan trọng trong tình hình hiện nay.

  Xem chi tiết »

 • “Vũ khí” tự phê bình và phê bình (21/10/2022)

  Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa cá nhân - vết tích xấu xa của xã hội cũ là kẻ địch “nội xâm”; là thứ vi trùng mẹ “rất gian giảo, xảo quyệt; nó khéo dỗ dành người ta đi xuống dốc. Mà ai cũng biết rằng xuống dốc thì dễ hơn lên dốc.

  Xem chi tiết »

 • Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực ở Thái Hòa (19/09/2022)

  Những năm qua, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tác động sâu sắc đến tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên. Nhờ nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm… những đảng viên ở Thái Hòa đã góp phần khơi dậy nội lực, phát huy sức mạnh nhân dân để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

  Xem chi tiết »

 • “Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn...” (02/09/2022)

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Những lời dạy của Người cho đến hôm nay vẫn còn nguyên giá trị và trở thành lẽ sống, mục tiêu phấn đấu của mỗi người.

  Xem chi tiết »

 • Theo dấu chân Người (24/08/2022)

  Những câu chuyện về Ông Ké vẫn hiện diện trên từng mảnh đất của vùng ATK lịch sử, nơi Người dừng chân, làm việc khi từ Pác Bó (Cao Bằng) về Tuyên Quang lãnh đạo kháng chiến. Trên những mảnh đất in dấu chân Người, đảng bộ, chính quyền và nhân dân vẫn ngày ngày khắc ghi lời Bác dạy, nỗ lực vươn lên.

  Xem chi tiết »

 • Số người online: 2048
 • Số lượt truy cập: 37641074
 • Số lượt truy cập tuần: 649
 • Số lượt truy cập tháng: 268341