Hơn 3.200 khách nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam

22/04/2020 - 23:14
2

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, đến nay đã có 58 tỉnh, thành phố gửi báo cáo lượng khách quốc tế đang lưu trú tại các cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Theo đó, hiện có 3.229 khách nước ngoài của 43 quốc gia, vùng lãnh thổ đang lưu trú tại 486 cơ sở lưu trú du lịch Việt Nam, trong đó có 364 khách nước ngoài mắc kẹt tại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có nhu cầu về nước. Tổng cục Du lịch cho biết, hiện báo cáo của các tỉnh, thành phố chưa gửi về đầy đủ con số thống kê, nên chưa xác định được quốc gia, vùng lãnh thổ nào có đông người mắc kẹt nhất.

Trước đó, Tổng cục Du lịch đã có Văn bản 388/TCDL-KS gửi các địa phương đề nghị thống kê số lượng khách du lịch nước ngoài đang ở các cơ sở lưu trú du lịch tại Việt Nam. Đồng thời, Tổng cục Du lịch cũng đề nghị các cơ sở lưu trú du lịch tạo điều kiện hỗ trợ miễn, giảm tiền phòng nghỉ, tiền ăn với những đối tượng khách nêu trên đến khi Bộ Giao thông - Vận tải thu xếp được chuyến bay đưa họ về nước.

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tạ Văn Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban biên tập
Trụ sở: Tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 219 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.