Phường Nông Tiến trao 1000 thùng mỳ tôn cho các hộ bị ảnh hưởng dịch COVID-19

23/04/2020 - 15:16
4

Sáng ngày 22/4, Ủy ban nhân dân phường Nông Tiến phối hợp với Ban quản lý Di tích Đền Lâm Sơn đã tổ chức trao tặng 1.000 thùng Mỳ tôm, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trao tặng  nhu yếu phẩm mỳ tôm, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Theo đó, 4 đối tượng gồm gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tưởng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ sẽ được nhận 2 thùng mỳ tôm. Toàn bộ số quà và kinh phí này do các nhà hảo tâm và Ban quản lý Di tích Đền Lâm Sơn ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của nhân dân, nhất là các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn, các suất quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm đoàn kết, sẻ chia, giúp nhân dân tin tưởng, đoàn kết, chung tay cùng nhân dân cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.Thời gian tới, Phường Nông Tiến tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ kinh phí, vật tư, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với đó chủ động rà soát, lập danh sách các trường hợp khó khăn đột xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh để có phương án hỗ trợ phù hợp, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

 

                                                         Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)
 

bình luận

Tuyen Quang
Cổng Thông tin điện tửTỉnh tuyên quang
Giấy phép xuất bản số: 142/GP-TTĐT ngày 19/12/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:
Email:
Thống kê truy cập
Số người online:
1
Số lượt truy cập tháng:
1
Số lượt truy cập năm:
1
Tổng số truy cập:
1
tuyenquang.gov.vn
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.