Thành phố Hà Nội hỗ trợ 100 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ
13/09/2019 09:47:44 Xem cỡ chữ: A+ A-
Ngày 12/9, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã trao cho Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ.


Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố
Hà Nội trao 100 triệu đồng cho tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Lan Hương đã chuyển lời động viên, chia sẻ của lãnh đạo Thành phố Hà Nội tới cán bộ và đồng bào các dân tộc tỉnh Tuyên Quang và khẳng định, với tình cảm sâu sắc, cán bộ và nhân dân Thủ đô Hà Nội xin được chia sẻ với những mất mát, tổn thất sau mưa lũ mà đồng bào Tuyên Quang đang gánh chịu. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đỗ Minh Tân đã cảm ơn tình cảm của nhân dân Thủ đô Hà Nội dành cho nhân dân vùng bị thiên tai trên địa bàn tỉnh. Sự động viên kịp thời của lãnh đạo và nhân dân Thủ đô Hà Nội đã góp phần giúp nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang sớm khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ  Thành phố Hà Nội đã trực tiếp đến huyện Hàm Yên thăm, tặng 50 suất quà Trung thu cho các cháu trường Mầm non xã Minh Hương; thăm hỏi, động viên, trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho gia đình có 3 người bị thiệt mạng do mưa lũ tại xã Minh Hương.
Theo TQĐT
  • Số người online: 854
  • Số lượt truy cập: 7605141
  • Số lượt truy cập tuần: 112514
  • Số lượt truy cập tháng: 484356