Chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em” tại huyện Lâm Bình
02/12/2019 11:37:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Sáng ngày 30/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em” tại Trường Tiểu học xã Thổ Bình (Lâm Bình).

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông và lãnh

đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao 38 suất quà đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 01 bộ máy chiếu, 03 bộ máy tính được trao tặng hỗ trợ cho công tác giảng dạy của nhà trường. Ngoài ra 70 chăn ấm, sách vở, tổng giá trị quà tặng trên 50 triệu đồng cũng được đoàn trao cho các em học sinh. Món quà là niềm động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo và nhà trường để thi đua dạy tốt, học tốt.

Tại buổi thiện nguyện, lãnh đạo Trường Tiểu học Thổ Bình cảm ơn và hoan nghênh đoàn tình nguyện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông đã không quản đường sá xa xôi để mang đến một hoạt đông vô cùng ý nghĩa. Ông khẳng định, sự quan tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông dành cho Trường Tiểu học Thổ Bình có ý nghĩa vô cùng to lớn với không chỉ học sinh, nhà trường mà còn với cả bà con nhân dân nơi đây. Đây cũng là dịp để tạo ra sân chơi bổ ích hỗ trợ cho hoạt động học tập của học sinh Nhà trường. Qua đó thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn tại tỉnh Tuyên Quang.

PV

 

 

  • Số người online: 389
  • Số lượt truy cập: 1734638
  • Số lượt truy cập tuần: 14578
  • Số lượt truy cập tháng: 31551