Trường THCS Lê Quý Đôn tri ân các thế hệ thầy cô giáo
20/11/2020 15:10:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Ngày 20-11, Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Tuyên Quang) tổ chức gặp mặt tri ân các thế hệ thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982-20-11-2020). Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị của tỉnh.

Học sinh trường THCS Lê Quý Đôn biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tại buổi lễ, nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, khẳng định truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Trong thời gian qua, tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Lê Quý Đôn đã có nhiều nỗ lực trong công tác đạt được nhiều thành tích quan trọng, chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Từ đó đào tạo, dạy dỗ các thế hệ học sinh nhà trường phát triển toàn diện, đóng góp vào việc phát triển của quê hương, đất nước. Học sinh nhà trường cần ra sức học tập, rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội sau này...


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương trao Cờ thi đua
của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và trao Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019-2020 của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường.

Học sinh nhà trường đã tri ân, tặng hoa các thầy cô giáo từng công tác tại trường đã nghỉ hưu và đang công tác. Nhà trường tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích trong công tác và trong đợt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo Báo Tuyên Quang

  • Số người online: 1516
  • Số lượt truy cập: 10813094
  • Số lượt truy cập tuần: 310024
  • Số lượt truy cập tháng: 31377