Ra mắt Câu lạc bộ cha mẹ trẻ khuyết tật
19/09/2022 15:29:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Sáng 19-9, tại Nhà văn hóa phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang), Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ cha mẹ trẻ khuyết tật tại thành phố Tuyên Quang.

Đến dự có đồng chí Phạm Thúy, Giám đốc Chương trình hoạt động hỗ trợ phát triển nhân đạo Thụy Sỹ tại Việt Nam; lãnh đạo các sở, ngành liên quan. 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho trẻ khuyết tật là con cán bộ, công chức, viên chức người lao động.

Câu lạc bộ cha mẹ trẻ khuyết tật thành phố Tuyên Quang có 20 thành viên là phụ huynh, học sinh của trường Tiểu học Bình Thuận, Tiểu học Sơn Lạc và Trung tâm phát triển giáo dục hòa nhập Ánh Bình Minh. Mỗi quý, CLB tổ chức sinh hoạt một buổi với các nội dung như: Tập huấn cho phụ huynh và học sinh về chăm sóc, bảo vệ trẻ khuyết tật; tặng đồ dùng học tập cho trẻ khuyết tật tại 3 trường học; quản lý và sử dụng trang thiết bị, đồ dùng dạy học, đồ chơi của học sinh khuyết tật… CLB ra mắt nhằm mục đích thắp sáng cho các em học sinh khuyết tật niềm tin và nghị lực, tránh tự ti mặc cảm, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống hàng ngày

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho trẻ khuyết tật là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Theo baotuyenquang

  • Số người online: 631
  • Số lượt truy cập: 31224765
  • Số lượt truy cập tuần: 39438
  • Số lượt truy cập tháng: 93383