Lãnh đạo UBND huyện Na Hang đối thoại với thanh niên
27/12/2022 16:09:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Sáng 27-12, UBND huyện Na Hang tổ chức đối thoại trực tuyến giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2022. Tham dự đối thoại có 80 thanh niên ở điểm cầu các xã, thị trấn đại diện cho hơn 6.000 thanh niên trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo UBND huyện Na Hang trả lời những ý kiến, kiến nghị của thanh niên tại chương trình đối thoại.

Trong không khí đối thoại dân chủ, cởi mở, các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, tập trung vào các nhóm vấn đề: Giáo dục chính trị, tư tưởng; hướng nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hỗ trợ các nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh tế;  hỗ trợ đất sản xuất…

Các ý kiến, kiến nghị của thanh niên đã được lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện trả lời, trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại. Trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị của huyện tập trung tổ chức thực hiện theo đúng nội dung đã trả lời tại buổi đối thoại. Lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện cần tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm để góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Theo Báo Tuyên Quang

  • Số người online: 1718
  • Số lượt truy cập: 55862431
Chung nhan Tin Nhiem Mang