Kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ, An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh
13/05/2023 07:14:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Chiều 12/5, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (13/5/1953 – 13/5/2023); 65 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2023).

Các đại biểu dự kỷ niệm

Những năm qua, các cán bộ, chiến sĩ của 3 lực lượng đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn; chủ động trong công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện ngăn chặn các âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch và tội phạm; giữ gìn an ninh trật tự xã hội; bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Những thành tích xuất sắc của ba lực lượng đã được các cấp, các ngành ghi nhận, khen thưởng.

Thời gian tới, 3 lực lượng an ninh chủ động làm tốt công tác nắm, đánh giá, dự báo sát, đúng tình hình từ sớm, từ xa; kịp thời tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh các chủ trương, giải pháp chiến lược bảo đảm an ninh kinh tế, an ninh chính trị nội bộ, quản lý xuất nhập cảnh, không để “bị động, bất ngờ” trong mọi tình huống…  góp phần xây dựng lực lượng Công an Tuyên Quang thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho 1 cá nhân; Cục trưởng Cục An ninh kinh tế (Bộ Công an) và Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 33 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

PV

  • Số người online: 1535
  • Số lượt truy cập: 55869001
Chung nhan Tin Nhiem Mang