90 cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng về định giá đất
13/05/2023 13:06:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Ngày 13-5, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường mở lớp bồi dưỡng về định giá đất cho 90 cán bộ thuộc các phòng, ban, Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện, thành phố.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cùng cán bộ, chuyên viên dự và tham gia chương trình đào tạo
bồi dưỡng về kiến thức định giá đất

Học viên được các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp thuộc Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường- Bộ Tài nguyên và Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam truyền đạt các chuyên đề: Nội dung quản lý Nhà nước về đất đai, các quy định về giá đất và định giá đất; thị trường đất đai và tài sản gắn liền với đất; kinh tế đất và mối quan hệ kinh tế trong sử dụng đất; tổng quan về định giá đất và các phương pháp định giá đất; xây dựng, điều chỉnh bảng giá đất; định giá và tư vấn xác định giá đất...

Chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác định giá đất, tư vấn xác định giá đất đáp ứng tốt hơn nhu cầu quản lý Nhà nước về đất đai và nhu cầu xã hội, phục vụ cho việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư, tính tiền giao đất, cho thuê đất...trên địa bàn. Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Thời gian đào tạo từ ngày 13-5 đến ngày 9-7. Các học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ định giá theo Nghị định số 136/2018/NĐ-CP ngày 05-10-2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Báo Tuyên Quang

  • Số người online: 2055
  • Số lượt truy cập: 47701287
  • Số lượt truy cập tuần: 173970
  • Số lượt truy cập tháng: 1340170