Tuyên dương 100 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang năm 2023
08/06/2023 12:40:00 Xem cỡ chữ: A+ A-
Sáng 8-6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức chương trình gặt mặt, tuyên dương 100 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Dự chương trình có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố. 100 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang là những người trẻ có thành tích cao, có tiềm năng và sức lan tỏa rộng rãi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Tuyên Quang được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua Ái quốc 11/6/1946 – 11/6/2023. 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại chương trình Gặp mặt, tuyên dương.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh “thanh thiếu niên là người làm chủ tương lai của nước nhà”, tỉnh Tuyên Quang luôn coi trọng việc bồi dưỡng, phát triển và phát huy vai trò của thế hệ trẻ; ở mỗi cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đều có những cá nhân trẻ tuổi có trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong các lĩnh vực đời sống xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các bạn trẻ tiếp tục thi đua để đạt nhiều thành tích, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển của tỉnh nhà. Đối với các cấp, các ngành, tổ chức, đơn vị, địa phương quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người trẻ trong các lĩnh vực có điều kiện phát triển toàn diện, phát huy sức trẻ, cống hiến tài năng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Giao lưu với các điển hình tại chương trình Gặp mặt, tuyên dương.

Với hình thức tọa đàm, giao lưu, chương trình là những câu chuyện truyền cảm hứng, những cách làm sáng tạo của các điển hình tiên tiến, tạo sức lan toả rộng rãi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Tuyên Quang. Đó là câu chuyện của cô giáo với nhiều thế hệ học trò vượt khó, dạy giỏi; các giải thưởng quốc tế, thành tích cao của các vận động viên thể thao; các mô hình thanh niên khởi nghiệp với những cách làm sáng tạo, hiệu quả; các bạn trẻ trên nhiều lĩnh vực có các giải pháp, sáng kiến, cải tiến phục vụ trực tiếp cho công việc, lao động, công tác, sản xuất, kinh doanh…

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tuyên dương các cá nhân tiêu biểu tại chương trình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tuyên dương các cá nhân tiêu biểu tại chương trình.

Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tuyên dương các cá nhân tiêu biểu tại chương trình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tuyên dương các cá nhân tiêu biểu tại chương trình.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình.

Chương trình đã tuyên dương 100 cá nhân, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 56 cá nhân là những người trẻ đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2020-2022. Đây là sự ghi nhận, tôn vinh thành tích, những đóng góp tích cực của các gương mặt trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực; tạo sự lan tỏa, khích lệ thế hệ trẻ thi đua trong học tập, công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh./.

PV

 

  • Số người online: 796
  • Số lượt truy cập: 50613405
  • Số lượt truy cập tuần: 134743
  • Số lượt truy cập tháng: 256207